Khởi công nhà ở xã hội HQC Nha Trang

(ĐTTC) - CTCP TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân vừa khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 Khởi công nhà ở xã hội HQC Nha Trang ảnh 1

Nằm trong Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, Dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội ổn định trong khu vực bao gồm bãi biển Nha Trang, chợ lớn Vĩnh Hải, trường Đại học Nha Trang, trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo TW2, trường Cao đẳng Du lịch và Bến xe phía Bắc thành phố Nha Trang. Cách biển chỉ gần 1km về hướng đông.

Dự án NƠXH tại Nha Trang của Hoàng Quân là cơ hội lý tưởng cho phép khách hàng tiếp cận đầy đủ các dịch vụ thương mại, du lịch, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục. Vị trí giao thông huyết mạch cùng cơ sở hạ tầng sẵn có, hiện đại, dự án sẽ không chỉ thỏa mãn nhu cầu an cư mà còn góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 10.842,8m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng. Dự án gồm 4 block chung cư cao từ 15 đến 18 tầng, với gần 1.002 căn hộ có diện tích khoảng 52m2 đến 65m2 được phân bố hài hòa, khoảng cách rộng và thoáng giữa các block nhà, hòa quyện với cảnh quan xung quanh bờ biển, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối với không gian mở bên ngoài.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân, Công ty Hoàng Quân rất chú trọng đến việc trang bị các tiện ích nội khu như: nhà trẻ, phòng khám đa khoa, phòng tập thể dục, nhà thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng,...

 Tại buổi lễ, chủ đầu tư CTCP TV - TM – DV Địa ốc Hoàng Quân ký kết hợp tác với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank, Ngân Hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV cùng Quỹ đầu tư phát triển Khánh Hòa để tài trợ vốn cho dự án và khách hàng, đồng thời CTCP TV - TM – DV Địa ốc Hoàng Quân sẽ ký kết với tập đoàn LG và Hyundai để cùng phát triển dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang thông qua việc cung cấp các trang thiết bị và dịch vụ để phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân tại dự án.

Cụ thể, với sự tài trợ của các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank và Quỹ đầu tư phát triển Khánh Hòa sẽ hỗ trợ tối đa cho người dân gặp khó khăn về nhà ở tại địa phương và các khu vực lân cận có thể nhanh chóng tiếp cận được gói vay 30.000 tỷ đồng để tiến tới cơ hội sở hữu một căn hộ cho riêng mình để ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 80% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất không quá 6%/năm.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty CG thuê mặt bằng 199 Khánh Hội, quận 4 làm cửa hàng thời trang Couple TX.

CG bị tố phá nhà khi trả mặt bằng

(ĐTTCO) - Bị ảnh hưởng dịch Covid-19, Couple Group (CG) phải trả mặt bằng trước 2 năm so với hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, sau khi nhận lại mặt bằng, bên cho thuê đã có đơn phản ánh CG không bàn giao nhà đúng hiện trạng ban đầu, mà cố tình phá hỏng tài sản, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống