Khang Điền hợp tác chiến lược Coteccons, Khải Hoàn Land

(ĐTTC)- Ngày 23-5, đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa CTCP Địa ốc Khang Điền và Coteccons. Theo đó, Coteccons sẽ là đối tác chiến lược, tổng thầu trong các hoạt động xây dựng, thiết kế và thi công các dự án bất động sản của Khang Điền trong thời gian tới.

 Khang Điền hợp tác chiến lược Coteccons, Khải Hoàn Land ảnh 1

Ngoài ra, Khang Điền cũng ký kết hợp tác đầu tư với Khải Hoàn Land. Theo đó, Khang Điền cùng các đối tác Coteccons và Khải Hoàn Land sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của các bên để cùng chung tay phát triển các dự án bất động sản cũng như phân phối các dự án của Khang Điền đến với khách hàng trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Đình Bảo, Phó Tổng giám đốc Khang Điền cho biết “Hợp tác giữa Khang Điền và Coteccons sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Với lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển các dự án BĐS của Khang Điền và năng lực của đơn vị xây dựng uy tín nhất hiện nay là Coteccons, tôi tin tưởng sự hợp tác chiến lược giữa 2 bên sẽ giúp thúc đẩy nhanh tiến độ của các dự án bất động sản đẳng cấp mà Khang Điền đang triển khai, góp phần cung cấp ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo và đảm bảo chất lượng cam kết”.

Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Sunshine Homes hiện thực hóa “sống sang” cho mọi nhà

(ĐTTCO) - Là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam, Sunshine Homes được lòng khách hàng và nhà đầu tư không chỉ nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, phong cách nhà ở thông minh 4.0, mà đi kèm với đó là phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn có một không hai.

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống