Khai trương TTTM Saigon Center tại TPHCM

(ĐTTCO) - Đêm 1-8, trung tâm thương mại Saigon Center tại TP.HCM chính thức khai trương tại địa chỉ số 65 Lê Lợi, Q.1.

Khai trương TTTM Saigon Center tại TPHCM ảnh 1 

Tham dự buổi lễ có ông Trần Vĩnh Tuyến - phó chủ tịch UBND TP.HCM. Trung tâm thương mại cao 7 tầng lầu, đây là một phần của giai đoạn 2 dự án Saigon Center với toàn bộ 55.000 mét vuông sàn bán lẻ đã được cho thuê.

Saigon Center tập trung hơn 400 thương hiệu trong nước và quốc tế cũng như trung tâm bách hóa đầu tiên rộng 15.000 mét vuông tại Việt Nam của Takashimaya - nhà bán lẻ Nhật Bản.

Khoảng 25% khách thuê tại Saigon Center là các thương hiệu lần đầu có mặt tại Việt Nam. Gần 30% diện tích của trung là các gian hàng ẩm thực với khoảng 50 nhà hàng, quán cà phê và quầy thực phẩm.

Nhiều thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM như Làng ẩm thực Nhật Oedo được lấy cảm hứng từ một khu phố cổ ở Tokyo; nhà hàng Ember Grill and Italian chuyên phục vụ các món ăn pha trộn phong cách Á-Âu và hơn 100 loại cocktail; Logic Pizza với khái niệm bếp ăn mở.

Tổ hợp vui chơi giáo dục tiNiWorld, sân chơi trẻ em trong nhà duy nhất ở trung tâm thành phố, trong khi học viện Little Einsteins cung cấp các khóa học nâng cao kỹ năng bổ ích dành riêng cho trẻ em.

Nhằm tạo ra một trải nghiệm đa giác quan cho quý khách hàng, không gian Saigon Center sẽ phảng phất hương thơm đặc biệt mang tên "Fine Fragrance".

Trung tâm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như sạc điện thoại và dịch vụ giữ đồ, cũng như xe đẩy và xe lăn cho thuê miễn phí.

Saigon Center là trung tâm thương mại đầu tiên tại TP. HCM được vinh dự nhận giải vàng về tiêu chuẩn xanh (tạm thời) do Cơ quan Quản lý xây dựng Singapore (BCA) trao tặng với những đặc điểm thân thiện với môi trường.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống