Khai trương cụm nhà mẫu căn hộ Scenic Valley

(ĐTTC) - Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức lễ khai trương cụm nhà mẫu căn hộ Scenic Valley tại Trung tâm nhà mẫu của Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

Khai trương cụm nhà mẫu căn hộ Scenic Valley ảnh 1
Khai trương căn hộ mẫu Scenic Valley (ảnh) là hoạt động mở đầu cho chương trình chào bán dự án căn hộ Scenic Valley của doanh nghiệp này trong quý IV-2014.

Scenic Valleylà dự án thứ 2 tọa lạc trong khu y tế điều dưỡng (sau dự án Green Valley), được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2ha, diện tích xây dựng 9.617 m2 chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời.

Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án 181.286m2 và khi dự án được đưa vào hoạt động sẽ nâng tổng diện tích sàn xây dựng của khu A Phú Mỹ Hưng lên hơn 2,7 triệu m2.

Scenic Valleydo gồm 7 tòa nhà cao từ 16~24 tầng cung cấp đến thị trường 1.202 căn hộ khi được đưa vào sử dụng năm 2017 với diện tích phổ biến từ 70~84m2.

Scenic Valley là dự án thứ 3 chủ đầu tư áp dụng lịch thanh toán dài hạn 30 tháng, dài nhất từ trước đến nay dành cho căn hộ. Điều này giúp tăng khả năng sắp xếp tài chính cho phân khúc khách hàng là giới trẻ còn độc thân hoặc mới lập gia đình, thế hệ cư dân thứ 2 tại Phú Mỹ Hưng, gia đình nhiều thế hệ mua từ 2 căn trở lên để cả nhà ở trong cùng một khu phố, quản lý cấp trung,kinh doanh vừa và nhỏ.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch Covid-19.

Chu kỳ “vùng đáy” bất động sản?

(ĐTTCO) - Các chuyên gia kinh tế dự báo, trong quý IV-2020 và quý I-2021, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp đà suy giảm sâu do cộng hưởng bởi nhiều khó khăn, thậm chí đây được xem là chu kỳ BĐS sẽ chạm “vùng đáy”.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Lực cản từ giải phóng mặt bằng

(ĐTTCO)-Nhận thấy tình trạng “cha chung” sẽ khiến cán bộ không quyết liệt và sáng tạo trong chỉ đạo nên Thành ủy Hà Nội đã ban hành văn bản quy trách nhiệm người đứng đầu trong lĩnh vực giải phóng mặt bằng.

Không gian sống