Khai trương căn hộ mẫu Quang Thái

Khai trương căn hộ mẫu Quang Thái ảnh 1

(ĐTTC)- Ngày mai 8-10, Công ty Quang Thái sẽ khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án chung cư Quang Thái (đường Lý Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM).

Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn- đơn vị phân phối dự án cho biết, nếu khách hàng mua căn hộ sẽ được chiết khấu từ 1-1,5% trên tổng giá trị căn hộ và tặng một sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được giảm 10% khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng, tức tiết kiệm được trên dưới 100 triệu đồng.

Với giá bán 13,5 triệu đồng/m2 (nhà hoàn thiện), bình quân một căn hộ tại đây có giá chỉ khoảng hơn 800 triệu đồng. Dự án nằm gần Đầm Sen, siêu thị Coop Mart, Big C... Mặc dù tình hình rất khăn nhưng chủ đầu tư vẫn triển khai theo tiến độ đề ra.

 Hiện chung cư Quang Thái đã xây được 12 trên tổng số 18 tầng, với khoảng 272 căn hộ và đến nay sau một thời gian mở bán đã có khoảng 50% số căn hộ được khách hàng đặt mua.

H.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Giải mã sức hút dinh thự và Grand villa ven sông tại Waterpoint

(ĐTTCO) - Những căn dinh thự với diện tích từ 600-1.000m2 và  Grand Villa 300-dưới 600 m2 thuộc phân khu Rivera 1 lần đầu tiên được ra mắt tại thành phố bên sông Waterpoint đã đem đến xu hướng lựa chọn mới về một cuộc sống đẳng cấp khác biệt cho các chủ sở hữu. 

Quy hoạch - Đô thị

Làm quy hoạch tốt, sẽ dư tiền làm metro

(ĐTTCO)-Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT, TPHCM chỉ cần làm quy hoạch tốt, bản thân quỹ đất xung quanh nhà ga metro sẽ dư sức tạo vốn để làm metro.

Không gian sống