Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016

(ĐTTCO)- Sáng nay 8-7, Hội chợ bất động sản và Vật liệu Xây dựng 2016 (Viethome Expo 2016) đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Phú Thọ (TPHCM).

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 1

Khách tham quan gian hàng Công ty HASG

Có hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc hai lĩnh vực nói trên đã trưng bày sản phẩm, giới thiệu các dự án mới tại hội chợ. Với chủ đề “sản phẩm thật, giá trị thật” nhiều doanh nghiệp bất động sản đã giới thiệu đến nhà đầu tư, khách hàng nhiều dự án mới như Chung cư TDH- Phước Long của Thuduc House thuộc dòng sản phẩm S-Home diện tích từ 45-83m2; khu nhà ở TDH- Tocontap (Quận 9); Hưng phát Silver Star, The Golden Star thuộc CTCP Bất động sản Hưng Lộc Phát; Him Lam Phú Đông của CTCP Him Lam; Toky Tower của Hoàng Anh Sài Gòn…

Hầu hết các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. Trong khuôn khổ hội chợ nhiều buổi hội thảo liên quan đến thị trường, chính sách bất động sản cũng được tổ chức. Hội chợ diễn ra đến hết ngày 12-7.           

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 2

Lãnh đạo Bộ Xây dựng tham quan gian hàng Thuduc House

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty CG thuê mặt bằng 199 Khánh Hội, quận 4 làm cửa hàng thời trang Couple TX.

CG bị tố phá nhà khi trả mặt bằng

(ĐTTCO) - Bị ảnh hưởng dịch Covid-19, Couple Group (CG) phải trả mặt bằng trước 2 năm so với hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, sau khi nhận lại mặt bằng, bên cho thuê đã có đơn phản ánh CG không bàn giao nhà đúng hiện trạng ban đầu, mà cố tình phá hỏng tài sản, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống