Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016

(ĐTTCO)- Sáng nay 8-7, Hội chợ bất động sản và Vật liệu Xây dựng 2016 (Viethome Expo 2016) đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Phú Thọ (TPHCM).

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 1

Khách tham quan gian hàng Công ty HASG

Có hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc hai lĩnh vực nói trên đã trưng bày sản phẩm, giới thiệu các dự án mới tại hội chợ. Với chủ đề “sản phẩm thật, giá trị thật” nhiều doanh nghiệp bất động sản đã giới thiệu đến nhà đầu tư, khách hàng nhiều dự án mới như Chung cư TDH- Phước Long của Thuduc House thuộc dòng sản phẩm S-Home diện tích từ 45-83m2; khu nhà ở TDH- Tocontap (Quận 9); Hưng phát Silver Star, The Golden Star thuộc CTCP Bất động sản Hưng Lộc Phát; Him Lam Phú Đông của CTCP Him Lam; Toky Tower của Hoàng Anh Sài Gòn…

Hầu hết các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. Trong khuôn khổ hội chợ nhiều buổi hội thảo liên quan đến thị trường, chính sách bất động sản cũng được tổ chức. Hội chợ diễn ra đến hết ngày 12-7.           

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 2

Lãnh đạo Bộ Xây dựng tham quan gian hàng Thuduc House

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều khách hàng mua đất hàng tỷ đồng nhưng chưa thể xây nhà do pháp lý dự án chưa xong.  Ảnh: TRÀ GIANG

Dân mòn mỏi chờ, cơ quan chức năng né trách nhiệm?

(ĐTTCO) - Nhiều người dân mua đất tại dự án khu dân cư ở quận 7 TPHCM nhưng chưa nhận được bàn giao đất chính thức, chưa được phép xây nhà. Nguyên nhân do một phần đất của dự án không thỏa thuận đền bù được, chủ đầu tư phải xin điều chỉnh quy mô dự án. Thủ tục kéo dài, hậu quả khách hàng mua đất mỏi mòn chờ đợi gần 20 năm nay.

Dự án - đầu tư

Đối tác Nhật đồng hành cùng Nam Long phát triển dòng sản phẩm EHome

(ĐTTCO) - Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG)) và Tập đoàn Nishi Nippon Railroad Nhật Bản đã chính thức công bố việc hợp tác phát triển dự án EHome Southgate nằm tại cửa ngõ dẫn vào khu đô thị Waterpoint 355ha. Sự hợp tác này mang ý nghĩa rất lớn đối với Nam Long Group khi lần đầu tiên đối tác Nhật Bản tham gia cùng Nam Long Group trong một dự án nhà ở “vừa túi tiền” với mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống