Khắc phục lỗi kỹ thuật căn hộ Ehome 3

Dự án chung cư Ehome3 do CTCP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 6ha tại đường Hồ Học Lãm (ảnh - quận Bình Tân, TPHCM) gồm nhiều block chung cư với hàng ngàn căn hộ. 2 block đầu tiên B1 và A6 đã được bàn giao cho khách hàng từ tháng 9-2013 và block A5 đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao tiếp, một số block khác đang trong giai đoạn thi công. Mới đây một số hộ dân đang ở 2 block đầu tiên cho biết có tình trạng về lỗi kỹ thuật như thấm, dột, mặt tiền bị rạn nứt...

Khắc phục lỗi kỹ thuật căn hộ Ehome 3 ảnh 1
Trao đổi với ĐTTC, ông Lê Minh Khánh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị CTCP Đầu tư Nam Long, thừa nhận những hiện tượng này là có thật và chỉ là lỗi kỹ thuật, việc thấm, dột chỉ là cục bộ, hiện nay công ty đang xử lý. Tới đây chủ đầu tư sẽ gặp gỡ cư dân để giải thích rõ hơn về những vấn đề này.

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống