KDC Bình Dương (Biên Hòa)

KDC Bình Dương (Biên Hòa) ảnh 1
CTCP BĐS Hưng Thịnh Phát vừa đưa ra thị trường dự án Khu dân cư (KDC) Bình Dương thuộc phường Long Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Đây là dự án nằm ngay ngã tư Vũng Tàu, tiếp giáp với TPHCM với lợi thế về kết nối giao thông cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích khác.

Dự án có quy mô 16ha do Công ty An Thịnh Phát làm chủ đầu tư và CTCP Hưng Thịnh Phát độc quyền phân phối. Với quy hoạch bài bản gồm nhà phố, chung cư, bệnh viện, trường học, dự án tọa lạc tại vị trí khá đắc địa, cách ngã tư Vũng Tàu 1km, sát bên là Trung tâm thương mại Big C và chợ Long Bình Tân, cùng hàng loạt chi nhánh ngân hàng thương mại.

Hiện Công ty Hưng Thịnh Phát đang mở bán 140 sản phẩm đất nền, nhà phố, với giá từ 6,8 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) và đã được nhiều khách hàng đặt mua. Theo giới chuyên môn, giá này khá mềm so với bảng giá đất năm 2012, đường Châu Văn Lồng do UBND tỉnh Đồng Nai ban hành (mặt tiền của dự án) là 5 triệu đồng/m2.

Dự án KDC Bình Dương nằm ngay trong KDC hiện hữu, chỉ cách TPHCM 15km và hiện nay có hơn 30% khách hàng mua đất đã tiến hành xây dựng nhà để ở và kinh doanh. Theo phân tích của giới kinh doanh địa ốc, với những lợi thế về hạ tầng giao thông, nằm ngay trong “lõi” phát triển của ngã tư Vũng Tàu kết nối Biên Hòa và TPHCM, dự án KDC Bình Dương là nơi an cư lý tưởng, cư dân sinh sống tại đây có thể làm việc tại TPHCM hay Biên Hòa, tận hưởng những tiện ích có từ dự án cũng như khu vực xung quanh.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Thucduc House vẫn chọn bất động sản làm nòng cốt kinh doanh

(ĐTTCO)- Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa tiến hành tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên tài khóa 2019. Năm 2019 gặp nhiều khó khăn nhưng kết quả kinh doanh của công ty khả quan hơn, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng cao so với năm 2018. 

Quy hoạch - Đô thị

Giải quyết dứt điểm khó khăn, vướng mắc 2 dự án đường sắt đô thị

(ĐTTCO) – UBND TPHCM vừa yêu cầu các sở-ngành và UBND các quận thường xuyên rà soát tiến độ thực hiện dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1, Bến Thành - Suối Tiên và dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2, Bến Thành - Tham Lương để giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc của các dự án. 

Không gian sống