Intresco đầu tư và khai thác nhiều dự án mới

(ĐTTC) - Tại đại hội cổ đông thường niên vừa tổ chức, ban lãnh đạo CTCP Đầu tư Kinh doanh nhà (Intresco) cho biết trong năm 2011 sẽ chuẩn bị đầu tư và khai thác kinh doanh nhiều dự án bất động sản lớn tại TPHCM như khu dân cư Long Thới - Nhơn Đức quy mô 55,6ha (Nhà Bè), cao ốc Intresco Tower tại 146 Nguyễn Văn Trỗi - Hoàng Văn Thụ quy mô 2.525m2 (Phú Nhuận), Intresco Plaza quy mô 6.582m2 (góc Lý Chính Thắng - Nam Kỳ Khởi Nghĩa)… và Thiên Phú Intresco Highland quy mô 44,6ha tại tỉnh Đắk Nông. Theo kế hoạch từ 3-5 năm tới, khi các dự án này đi vào kinh doanh sẽ tăng đột biến lợi nhuận cho Intresco, cổ tức có thể đạt 40%. Intresco dự kiến năm 2011 đạt doanh thu 826 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 100 tỷ đồng.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường Đồng Khởi TPHCM có giá thị trường hàng tỷ đồng/m2, nhưng khung giá đất chỉ 162 triệu đồng/m2, nếu được phép nhân lên 30% hay áp dụng hệ số K giá đất cũng chỉ 442 triệu đồng/m2.

TPHCM kiến nghị bỏ khung giá đất

(ĐTTCO)-Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan vừa ký Văn bản 3461/UBND-ĐT gửi Thủ tướng Chính phủ và các bộ ngành Trung ương, kiến nghị xem xét bỏ quy định về khung giá đất. Kiến nghị này nhằm tháo gỡ những bất hợp lý trong việc xác định giá đất khi Nhà nước bồi thường, hỗ trợ thu hồi đất, cũng như việc thực hiện nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp được Nhà nước giao đất.

Dự án - đầu tư

Đầu tư thông minh: Xuống tiền nhà phố, sở hữu không gian biệt thự

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid, giới chuyên gia đều có chung nhận định, với nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và người mua ở thực, đây là thời điểm vàng để sở hữu bất động sản có giá trị tiềm năng lớn với mức giá tốt.

Quy hoạch - Đô thị

Chính quyền đô thị cần tinh gọn và hiệu quả

(ĐTTCO)-Trao đổi với ĐTTC, Thứ trưởng Bộ Nội vụ TRẦN ANH TUẤN, cho biết chính quyền đô thị (CQĐT) mà 3 địa phương Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đang hướng đến tinh gọn và hiệu quả. Do đó cần nghiên cứu, luận giải làm sao để khi đưa vào thực hiện bảo đảm được tính đồng bộ, thống nhất giữa các cấp đơn vị hành chính.

Không gian sống