Hưng Thịnh mở bán đợt 2 dự án Ocenami Luxury Home & Resort

Hưng Thịnh mở bán đợt 2 dự án Ocenami Luxury Home & Resort ảnh 1
Nhà mẫu. Ảnh: Ph.Ngọc
(ĐTTC) - CTCP Du Lịch Hoa Anh Đào - chủ đầu tư dự án Oceanami Luxury Home & Resort  - vừa phối hợp cùng đơn vị đồng phát triển dự án CTCP Đô thị kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh tổ chức đêm tiệc Royal Dream (Giấc mơ hoàng tộc nhằm) giới thiệu và tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án Oceanami.

Ông Nguyễn Đình Trung, Tổng giám đốc Công ty Hưng Thịnh cho biết đêm tiệc không chỉ tạo một không khí giao lưu thoải mái, mang cảm xúc về cái đẹp đến cho mọi người thưởng thức, tận hưởng, mà mong muốn mang đến một cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời tuyệt vời.

Được biết, Oceanami Luxury Home & Resort là một tổ hợp các căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tọa lạc trên cung đường ven biển thuộc địa phận Phước Hải - Bà Rịa Vũng Tàu. Trong đêm mở bán đợt 2 đã có hơn 30 khách hàng đăng ký đặt chỗ và các khách hàng đặt mua sẽ có cơ hội trúng thưởng chiếc du thuyền “Royal Dream” có trị giá 8,5 tỷ.

Ph.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch Covid-19.

Chu kỳ “vùng đáy” bất động sản?

(ĐTTCO) - Các chuyên gia kinh tế dự báo, trong quý IV-2020 và quý I-2021, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp đà suy giảm sâu do cộng hưởng bởi nhiều khó khăn, thậm chí đây được xem là chu kỳ BĐS sẽ chạm “vùng đáy”.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Lực cản từ giải phóng mặt bằng

(ĐTTCO)-Nhận thấy tình trạng “cha chung” sẽ khiến cán bộ không quyết liệt và sáng tạo trong chỉ đạo nên Thành ủy Hà Nội đã ban hành văn bản quy trách nhiệm người đứng đầu trong lĩnh vực giải phóng mặt bằng.

Không gian sống