HBC trúng gói thầu dự án Deutsches Haus

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Ngôi nhà Đức TPHCM vừa thông báo tiếp tục chọn CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) cho gói thầu mới phần thân và hoàn thiện của dự án Ngôi nhà Đức (Deutsches Haus) sau khi vừa kết thúc thi công tầng hầm.

HBC trúng gói thầu dự án Deutsches Haus ảnh 1 

Được biết, tổng giá trị hợp đồng hơn 480 tỷ đồng và thời gian dự kiến hoàn thành vào tháng 6-2017. Dự án này có quy mô 4 tầng hầm và cao 26 tầng, là nơi làm việc của Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại TPHCM.

Ngoài ra, Deutsches Haus còn là trụ sở làm việc của nhiều công ty đến từ Đức kèm thêm dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp, bao gồm các tiện ích: nhà hàng, bể bơi, khu triển lãm, CLB Đức.

Đặc biệt, đây là công trình cao ốc văn phòng cao cấp tiên phong về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng. Khi xây xong, công trình cũng sẽ là tòa nhà đầu tiên đạt tiêu chuẩn vàng LEED ở Việt Nam của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) cấp.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch Covid-19.

Chu kỳ “vùng đáy” bất động sản?

(ĐTTCO) - Các chuyên gia kinh tế dự báo, trong quý IV-2020 và quý I-2021, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp đà suy giảm sâu do cộng hưởng bởi nhiều khó khăn, thậm chí đây được xem là chu kỳ BĐS sẽ chạm “vùng đáy”.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Lực cản từ giải phóng mặt bằng

(ĐTTCO)-Nhận thấy tình trạng “cha chung” sẽ khiến cán bộ không quyết liệt và sáng tạo trong chỉ đạo nên Thành ủy Hà Nội đã ban hành văn bản quy trách nhiệm người đứng đầu trong lĩnh vực giải phóng mặt bằng.

Không gian sống