HBC khởi công gói thầu 650 tỷ đồng

HBC khởi công gói thầu 650 tỷ đồng ảnh 1

(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa khởi công công trình Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Bệnh viện được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4,6ha với quy mô gồm 600 giường bệnh, cao 10 tầng với tổng vốn đầu tư lên đến 1.282 tỷ đồng. Đây là bệnh viện đầu tiên tại khu vực ĐBSCL có sân bay trực thăng.

Được biết, HBC được chọn làm nhà thầu chính thi công xây lắp khối nhà chính, hệ thống PCCC và hệ thống M&E. Tổng giá trị gói thầu gần 650 tỷ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành trong 34 tháng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Làm quy hoạch tốt, sẽ dư tiền làm metro

(ĐTTCO)-Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT, TPHCM chỉ cần làm quy hoạch tốt, bản thân quỹ đất xung quanh nhà ga metro sẽ dư sức tạo vốn để làm metro.

Không gian sống