Hàng ngàn lượt khách tham quan dự án Novaland

(ĐTTC) - Ngay trong ngày đầu triển lãm 15 dự án bất động sản do Tập đoàn Novalnd  làm chủ đầu tư tại lầu 3 tháp V5, Khu căn hộ Sunrise City - South Towers, số 23 Nguyễn Hữu Thọ (phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM) đã thu hút hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan, ký kết mua căn hộ.

Hàng ngàn lượt khách tham quan dự án Novaland ảnh 1

Lượng khách quá tải khiến Ban tổ chức phải bố trí thêm tâng 4 của Tháp V5 để đón khách. Triển lãm cũng diển ra cho đến hết ngày 21-9. Triển lãm hội tụ đầy đủ 5 yếu tố vàng với chương trình “Cơ hội rút thăm trúng vàng”, có tổng giá trị giải thưởng lên đến 22 chỉ vàng 9999.

Tính từ đầu năm đến nay, đã có hơn 1.500 căn hộ do Novaland đầu tư đã được đặt mua, đến từ tất cả dự án như Sunrise City (quận 7), Tropic Garden và Lexington Residence (quận 2), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), Lucky Palace (quận 6)…

Hiện tại, Novaland đang tiếp tục triển khai hàng hoạt dự án có vị trí chiến lược như The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9), Galaxy 9, Icon 56, River Gate (quận 4), Lucky Palace (quận 6)… Đây đều là các dự án có giá trị thương mại cao, sở hữu vị trí đắc địa tại các quận nội thành TPHCM.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch Covid-19.

Chu kỳ “vùng đáy” bất động sản?

(ĐTTCO) - Các chuyên gia kinh tế dự báo, trong quý IV-2020 và quý I-2021, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp đà suy giảm sâu do cộng hưởng bởi nhiều khó khăn, thậm chí đây được xem là chu kỳ BĐS sẽ chạm “vùng đáy”.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống