Hàng chục ngàn sản phẩm “giá trị thật” tại Viethome Expo 2016

(ĐTTCO)- Ngày 16-5, thông tin từ Ban Tổ chức Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016), cho biết VietHome Expo 2016 sẽ diễn ra từ ngày 8-7 đến ngày 12-7 tại Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ .

Sự kiện này được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và Sở Xây dựng TP.HCM, Hội môi giới BĐS Việt Nam và được CTCP Dịch vụ và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (TPS) phối hợp tổ chức.

VIETHOME EXPO 2016 được xem là Ngày hội mua – bán nhà giá trị thật với mục tiêu duy trì phong độ tích cực của thị trường BĐS. Đồng thời thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp BĐS đại diện cho các phân khúc bất động sản với tiêu chí cung cấp Sản phẩm phong phú nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng: các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, đến bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án ở khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh thành TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Ngoài ra, Viethome Expo 2016 còn có sự tham gia của các thương hiệu về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ cộng thêm như: các gói tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với nhu cầu, các dịch vụ tư vấn về tài chính, thủ tục pháp lý...

VietHome Expo 2016 tạo cơ hội tốt cho các chủ đầu tư trong toàn ngành từ bất động sản, vật liệu xây dựng đến những doanh nghiệp chuyên về đầu tư kinh doanh trang thiết bị nội - ngoại thất có dịp quảng bá, chào bán các dự án bất động sản, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và kênh huy động vốn và cũng là nơi gắn kết doanh nghiệp với người dân, nơi củng cố niềm tin của doanh nghiệp vào thị trường bất động sản và làm tăng thêm lòng tin của khách hàng với các doanh nghiệp.

VietHome Expo 2016 Sản phẩm thật, giá trị thật với khoảng 600 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và  trong đó, trọng tâm là bất động sản.VietHome Expo 2016 là nơi tập trung các sản phẩm tốt nhất với chính sách bán hàng ưu đãi nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được ủng hộ từ các chủ đầu tư trong những ngày diễn ra Hội chợ. Đặc biệt là chương trình “giờ vàng khuyến mãi” dự kiến diễn ra từ 18:00 –20:00 hàng đêm.

 Hàng chục ngàn sản phẩm “giá trị thật” tại Viethome Expo 2016 ảnh 1

Một sản phẩm “giá thành thấp- chất lượng cao” của Him Lam Land được đưa ra tại
VietHome 2016.

Ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng Him Lam Land, cho biết dịp này Him Lam Land sẽ “chào hàng” hơn 3000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc, trong đó nhiều sản phẩm có giá từ 1-3 tỷ đồng nhưng được đầu tư chất lượng cao.

“Trong bối cảnh hiện nay, bất động sản phải thể hiện giá trị thật, làm thật mới có thể tồn tại và được khách hàng đón nhận. Do đó tất cả sản phẩm Công ty đưa ra đều đảm bảo về pháp lý, chất lượng tốt nhất cho người mua, giá cả cạnh tranh”- Ông Phúc chia sẻ.

Tương tự, Thuduc House cũng đưa ra các sản phẩm tương tự để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ông Trần Văn Thành, Phó Chủ tịch Hôi môi giới bất động sản Việt Nam, cho rằng đây là “sân chơi” lành mạnh và là cầu nối giữa doanh nghiệp và người mua. Hy vọng qua VietHome 2016 khách hàng sẽ chọn được “tổ ấm” cho mình.

Đỗ Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty CG thuê mặt bằng 199 Khánh Hội, quận 4 làm cửa hàng thời trang Couple TX.

CG bị tố phá nhà khi trả mặt bằng

(ĐTTCO) - Bị ảnh hưởng dịch Covid-19, Couple Group (CG) phải trả mặt bằng trước 2 năm so với hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, sau khi nhận lại mặt bằng, bên cho thuê đã có đơn phản ánh CG không bàn giao nhà đúng hiện trạng ban đầu, mà cố tình phá hỏng tài sản, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống