Giao lưu trực tuyến về tài nguyên-môi trường

(ĐTTCO)- Ông Nguyễn Toàn Thắng, giám đốc Sở TNMT TPHCM cho biết, ngày 7-11 Bộ TNMT, Sở TNMT TPHCM sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề “Hoàn thiện chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho người dân và doanh nghiệp”.

 Giao lưu trực tuyến về tài nguyên-môi trường ảnh 1

Từ nay đến ngày 6-11 Sở TNMT TPHCM sẽ tiếp nhận các câu hỏi của người dân, doanh nghiệp thắc mắc về quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường đăng nhập vào địa chỉ http:tphcm.monre.gov.vn để gửi câu hỏi. Các câu hỏi của người dân, doanh ngiệp sẽ được các phòng TNMT quận huyện, các phòng nghiệp vụ của Sở TNMT cũng như Bộ TNMT trả lời trong buổi giao lưu.

Trong ngày giao lưu trực tuyến (7-11) ban bổ chức sẽ tiếp tục nhận câu hỏi và trả lời cho người dân. Ông Thắng cho biết các câu hỏi sẽ được trả lời bởi những người có trách nhiệm được phân công, câu trả lời phải đi vào trọng tâm, cụ thể không chung chung.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đổ xô “săn” đất Cần Giờ

Đổ xô “săn” đất Cần Giờ

(ĐTTCO) - Về Cần Giờ, một huyện đảo của TPHCM những ngày này, đâu đâu cũng thấy người hỏi mua đất, nhà nhà cò đất, bán đất. Râm ran từ phà Bình Khánh đến tận trung tâm thị trấn Cần Thạnh là câu chuyện về đất! Cơn sốt đất Cần Giờ tăng vụt khi mới đây dự án đô thị lấn biển, bến cảng được thông tin rộng rãi.

Dự án - đầu tư

Quảng Trị: Khởi công Cảng hàng không vào tháng 9-2021

(ĐTTCO) - Sau khi Thủ tướng Chính phủ có ý kiến giao UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án sân bay Quảng Trị theo phương thức đối tác công - tư (PPP), tại cuộc họp mới đây tại Quảng Trị, lãnh đạo tỉnh này và nhà đầu tư đã đặt mục tiêu khởi công sân bay Quảng Trị vào tháng 9-2021.

Quy hoạch - Đô thị

Rời rạc như không gian ngầm Hà Nội

(ĐTTCO)- Hầm đường bộ bỏ hoang, các công trình ngầm tự phát, rời rạc, không thể kết nối... đó là 2 trong số nhiều bất cập liên quan đến việc phát triển không gian ngầm tại Hà Nội hiện nay.

Không gian sống