ERA Real Estate đã có mặt tại Việt Nam

(ĐTTCO)- Một thành viên mới của Tập đoàn Eurocapital đã kết hợp với thương hiệu phân phối BĐS hàng đầu tại Hoa Kỳ ERA Real Estate,  chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với tên gọi ERA Việt Nam.

ERA Real Estate đã có mặt tại Việt Nam

Chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ tháng 7-2017, ERA Việt Nam sẽ tập trung cung cấp dịch vụ tư vấn và phân phối các dự án đắc địa mang giá trị kinh tế và giá trị địa lý cao để kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển mạnh mẽ.
Các dự án do ERA phân phối tại Việt Nam sẽ thuộc các đơn vị, chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm với các dòng sản phẩm từ biệt thự nhà phố, căn hộ cao cấp đầy tiện nghi cho đến khách sạn và các biệt thự nghỉ dưỡng tại các khu vực du lịch nghỉ dưỡng đẹp nhất hành tinh và được quản lý bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. 
ERA Việt Nam thiết lập quan hệ đối tác với các tập đoàn BĐS hàng đầu như Sun Group, CEO Group, MIK, Sacomreal, Kien A… cùng các đối tác quốc tế như Keppel Land, Sunwah Group… Ngoài ra, ERA Việt Nam cũng xây dựng nhiều mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính trong nước như VPBank, Vietcombank, BIDV… để hỗ trợ khách hàng tối đa.
Các dự án do ERA phân phối trong năm 2017 như khu dân cư cao cấp  Empire City (Thủ Thiêm - TPHCM) được xây dựng bởi liên doanh Keppel Land, Gaw Capital, Tiên Phước, Trần Thái; SunWah Pearl (TPHCM) do Sunwah Group phát triển. Các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp: Sonasea Villas & Resort Phu Quoc (Phú Quốc) do Tập đoàn CEO phát triển; Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc) do Sun Group phát triển.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty CG thuê mặt bằng 199 Khánh Hội, quận 4 làm cửa hàng thời trang Couple TX.

CG bị tố phá nhà khi trả mặt bằng

(ĐTTCO) - Bị ảnh hưởng dịch Covid-19, Couple Group (CG) phải trả mặt bằng trước 2 năm so với hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, sau khi nhận lại mặt bằng, bên cho thuê đã có đơn phản ánh CG không bàn giao nhà đúng hiện trạng ban đầu, mà cố tình phá hỏng tài sản, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống