Dự án Tecco Green Nest đã có giấy phép

Trong số báo 773 (ngày 27-10-2014), ĐTTC có bài “Chung cư 5 tầng xây không phép” phản ánh việc chung cư Tecco Green Nest dù chưa có giấy phép xây dựng nhưng đã xây lên đến 5 tầng.

Dự án Tecco Green Nest đã có giấy phép ảnh 1
Nay, chủ đầu tư dự án (CTCP Đầu tư xây dựng và Ứng dụng công nghệ mới) cùng đơn vị phân phối độc quyền (CTCP Đầu tư phát triển xây dựng Hoàng Nam) gửi phản hồi cho biết đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý dự án chung cư Tecco Green Nest sau khi bị cơ quan chức năng buộc phải dừng thi công công trình.

Ông Trần Văn Dũng, Giám đốc kinh doanh sàn BĐS Hoàng Nam, cho biết hiện dự án đã hoàn chỉnh tất cả các thủ tục pháp lý theo quy định. Khách hàng đến mua căn hộ sẽ được công ty công khai tất cả các thủ tục pháp lý.

Cũng theo ông Dũng, dự án hiện nay đã chậm tiến độ khoảng 1 tháng, vì vậy chủ đầu tư đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ xây dựng để lấy lại niềm tin khách hàng. Cụ thể, chủ đầu tư đã tăng gấp đôi thiết bị máy móc và đội ngũ công nhân vào công trình.

Nếu như trước đây công trình chỉ thi công ban ngày, thì nay sẽ thi công liên tục cả ngày lẫn đêm. Hiện tại, 1 trong 3 block chung cư đã xây đến tầng 7. Mục tiêu sẽ hoàn thành vượt tiến độ dự kiến trước đây đã công bố với khách hàng (trước tháng 12-2015).

Dự án hiện thi công rất thuận lợi nhờ chủ động được nguồn vốn. Ngoài vốn tự có của chủ đầu tư, dự án còn được sự tài trợ vốn từ Ngân hàng BIDV. Dự kiến tới đây, chủ đầu tư sẽ khởi công block 2 và tiến hành xây dựng song song cùng block 1.

Dự án căn hộ Tecco Green Nest có tổng diện tích trên 17.000m2, gồm 3 block cao 15 tầng, mỗi block có 1 tầng thương mại và 1 tầng để xe. Căn hộ được thiết kế có diện tích từ 57m2 trở lên, tất cả căn hộ đều có 2 phòng ngủ, 2 ban công, 2 phòng vệ sinh và kho chứa. Hiện dự án có giá bán ưu đãi từ 12,1 triệu đồng/m2 với tổng giá trị 690 triệu đồng/căn.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở cửa thị trường bất động sản

Mở cửa thị trường bất động sản

(ĐTTCO) - Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV đã thông qua Luật Đầu tư và Luật Xây dựng sửa đổi. Những quy định mới trong luật sửa đổi được đánh giá đã tháo gỡ cơ bản cho thị trường bất động sản (BĐS) vướng mắc lâu nay.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống