Dự án River Point đang đúng tiến độ

LTS: ĐTTC số ra ngày 2-8 có bài viết: “Reviera Point: Vì sao khách hàng rút lui” nêu sự việc dự án Riviera Point (quận 7, TPHCM) do Công ty liên doanh Riviera Point Ltd (Keppel Land và Công ty TNHH Tấn Trường hợp tác góp vốn) làm chủ đầu tư, sau hơn 1 năm triển khai bị khách hàng rút vốn góp. Tòa soạn đã nhận được phản hồi của Công ty Riviera Point. Để rộng đường dư luận, ĐTTC xin trích đăng nội dung phản hồi này.

Dự án River Point đang đúng tiến độ ảnh 1

Bao bọc bởi rạch Cả Cấm, vì vậy giao thông kết nối đang
là vấn đề nan giải của dự án Reviera Point. Ảnh: THANH VY

Riviera Point là dự án được phát triển bởi liên doanh giữa Công ty Keppel Land và Công ty TNHH Tấn Trường, với tổng số 2.400 căn hộ. Nằm dọc sông Cả Cấm, ngay sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án được triển khai thành nhiều giai đoạn.

Trong đó, giai đoạn 1A của dự án bao gồm 3 tòa nhà căn hộ số 3, 4, 5 đang được thi công đúng tiến độ và dự kiến hoàn thành vào năm 2015. Nhà thầu chính là Công ty Ssangyong Engineering & Construction, một công ty xây dựng có uy tín của Hàn Quốc với nhiều công trình lớn khắp châu Á.

Do vậy khách hàng mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm giai đoạn 1A của dự án sẽ được hoàn thành đúng thời gian dự kiến năm 2015.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1A, cư dân có thể được hưởng các tiện ích bao gồm các cửa hàng bán lẻ tại khối đế của các tòa nhà số 3, 4, 5; hồ bơi giải trí, sân chơi trẻ em, khu vực BBQ, phòng tập thể dục và sân tennis.

Chúng tôi cũng đã hoàn thành việc xây dựng đường dẫn kết nối dự án Riviera Point với cầu Phú Thuận thông qua đường Phú Thuận, hiện đang chờ phê duyệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền để hoàn tất việc kết nối này.

Về cây cầu dự kiến bắc qua rạch Cả Cấm, cây cầu này là một phần quy hoạch cơ sở hạ tầng của quận 7 để kết nối phường Tân Phú với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi tin tưởng việc xây dựng cây cầu này sẽ được xúc tiến khi lưu lượng giao thông và dân cư phường Tân Phú gia tăng đáng kể.

Keppel Land đã hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Đến nay, chúng tôi là một trong những nhà đầu tư phát triển BĐS nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với một danh mục dự án chất lượng trải dài từ Hà Nội đến TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Chúng tôi đã bàn giao đúng tiến độ khu biệt thự Villa Riviera, dự án dân cư đầu tiên của Keppel Land tại Việt Nam, tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TPHCM ngay sau khi hoàn thành vào tháng 12-2007.

Hiện nay, chúng tôi đang trong quá trình ban giao các biệt thự cho khách hàng tại Riviera Cove, dự án biệt thự thứ hai. Chúng tôi cũng thực hiện đúng tiến độ để có thể bàn giao các căn hộ cho người mua tại dự án The Estella.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ các dự án của Keppel Land và sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam. 

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống