Đồng Nai: Tiềm năng 2012

Đồng Nai: Tiềm năng 2012 ảnh 1

Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Đất Xanh tại lễ động thổ dự án Gold Hill.

Tập đoàn Đất Xanh vừa làm lễ động thổ dự án Gold Hill tại thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đây là dự án đầu tiên của các hội viên Horea được khởi công trong năm 2012, kỳ vọng mở ra sự phát triển của thị trường BĐS Đồng Nai trong những năm tới.

Dự án có tổng diện tích 26,5ha, cách Quốc lộ 1A 700m, TP Biên Hòa 8km, TPHCM 45km. Gold Hill nằm trong khu vực cách các dự án trọng điểm như đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

Với các đặc điểm thuận lợi về vị trí, hệ thống công trình giao thông đồng bộ, kết nối liên vùng, quy hoạch hạ tầng được đầu tư mạnh, nhiều dịch vụ tiện ích xã hội đang được khẩn trương xây dựng theo một lộ trình đã lên kế hoạch chi tiết, hoàn hảo, cộng với giá cả hấp dẫn, tin rằng thị trường BĐS Đồng Nai sẽ ngày càng sôi động, là “thị trường BĐS tâm điểm năm 2012” của nhiều nhà đầu tư và dân cư khu vực.

TRÀ GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty CG thuê mặt bằng 199 Khánh Hội, quận 4 làm cửa hàng thời trang Couple TX.

CG bị tố phá nhà khi trả mặt bằng

(ĐTTCO) - Bị ảnh hưởng dịch Covid-19, Couple Group (CG) phải trả mặt bằng trước 2 năm so với hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, sau khi nhận lại mặt bằng, bên cho thuê đã có đơn phản ánh CG không bàn giao nhà đúng hiện trạng ban đầu, mà cố tình phá hỏng tài sản, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống