DKRA tư vấn phát triển DA Nghỉ dưỡng cao cấp Vũng Tàu

(ĐTTCO)- Vừa qua, Công ty Danh Khôi Á Châu (DKRA) đã ký kết hợp tác tư vấn phát triển và tiếp thị cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại huyện Long Điền – BRVT. Dự án có quy mô đầu tư với gần 100 căn biệt thự và 200 căn hộ cao cấp.

DKRA tư vấn phát triển DA Nghỉ dưỡng cao cấp Vũng Tàu ảnh 1 

Theo thỏa thuận hợp tác, DKRA sẽ nghiên cứu thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam và Vũng Tàu, tính toán hiệu quả đầu tư, tư vấn Chiến lược tiếp thị và bán hàng cho dự án này. Với các sản phẩm dịch vụ của R&D, DKRA cũng là đơn vị tư vấn, nghiên cứu qua đó giúp các chủ đầu tư định hướng phát triển cho nhiều dự án như Hưng Phú, Nam Long, Hai Thành….

Những dự án đã được phòng R&D hợp tác tư vấn phát triển luôn được thị trường đón nhận vì chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng tốt. Đó là động lực để đội ngũ nghiên cứu thị trường của DKRA tiếp tục phát triển.

Những báo cáo của phòng R&D thuộc DKRA có độ tin cậy và chính xác cao nhờ áp dụng phương pháp nghiên cứu và thống kê khoa học. Đến nay, phòng R&D là đội ngũ tiên phong giúp công ty đưa ra chính sách và hướng đi đúng đắn khi tiếp thị dự án. Bên cạnh đó, R&D còn góp phần vào việc đào tạo huấn luyện về kiến thức BĐS cho đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn của DKRA giúp nâng cao chất lượng đội ngũ.

 DKRA là một trong những đơn vị trong nước tiên phong thành lập phòng nghiên cứu thị trường về lĩnh vực BĐS. Đây vừa là lợi thế đối với công ty chuyên về phân phối, tiếp thị, đồng thời là động lực để DKRA trở thành đơn vị hoạt động BĐS toàn diện và am hiểu thị trường.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Akari City sẵn sàng cất nóc giai đoạn 1

(ĐTTCO) - Vốn thu hút khách hàng bằng vị trí đắc địa, quy hoạch “thành phố an cư đa tiện ích”, pháp lý minh bạch, Akari City tiếp tục ghi điểm với tiến độ xây dựng đảm bảo và chuẩn bị cất nóc giai đoạn 1 vào quý III-2020. 

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống