C.T Group 25 năm tràn đầy nội lực

(ĐTTCO) - 25 năm qua là hành trình phấn đấu kiên cường, bền bỉ đầy ngoạn mục của C.T Group. Với tinh thần tự lực tự cường mạnh mẽ của một tập thể hàng trăm con người với một mục tiêu rõ ràng.

 Đó là chiến lược phát triển đô thị toàn diện và bền vững được đặt ra ngay từ đầu, trong đó việc xây dựng hệ giao thoa giữa 3 yếu tố: cộng đồng (community), môi trường (emvironment) và công việc làm ăn (business) được tính toán cẩn trọng. 

C.T Group 25 năm tràn đầy nội lực ảnh 1 Hành trình caravan hàng năm là một nét văn hóa đầy tính nhân văn riêng có tại C.T Group. 

Với hoạt động đa dạng và phát triển hài hòa, hợp lý các lĩnh vực gồm: bất động sản, bán lẻ, đầu tư tài chính, thiết kế xây dựng, ẩm thực, giải trí, du lịch sinh thái, C.T Group đã tiến bước vững chãi trên con đường phát triển riêng của mình để trở thành nhà phát triển đô thị toàn diện.

Không chỉ phát triển những khu phức hợp hiện đại như Léman Luxury Apartments, C.T Plaza, I-Home tại trung tâm thành phố, C.T Group còn đầu tư lâu dài để phát triển hệ thống các đô thị vệ tinh xung quanh các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội để cân bằng phân bổ dân số và kinh tế, tạo thế phát triển bền vững.

Khả năng phát triển đô thị toàn diện trên thế mạnh đa ngành của C.T Group đem lại những đô thị vệ tinh thật toàn diện; C.T Group đầu tư cả mạng hạ tầng giao thông thúc đẩy sự phát triển của khu vực; còn đóng góp cho ngành du lịch bằng các resort cao cấp mang phong thái vô cùng thiên nhiên, được những giải thưởng quốc tế. 

C.T Group 25 năm tràn đầy nội lực ảnh 2 Resort Léman Cap Vũng Tàu với vị trí đặc biệt trên sườn núi Nhỏ và tầm nhìn hướng biển. 

Điều đem lại niềm vui và hạnh phúc thực sự cho các thành viên là mỗi công trình được mọi người cùng làm với sự đam mê, tâm huyết cháy bỏng, nên mỗi một sản phẩm C.T Group đưa ra thị trường đều có rất nhiều sự khác biệt, tinh thần sáng tạo, luôn dễ dàng chạm vào cảm xúc mọi người.

Bởi đó là mong muốn được làm điều tốt đẹp cho xã hội, nhưng cũng chính là động lực to lớn của C.T Group, là nguồn nội lực mạnh mẽ được tạo nên từ bàn tay và khối óc của hàng trăm con người. Nuôi dưỡng nguồn nội lực mạnh mẽ đó chính là bầu văn hóa C.T Group. 

C.T Group 25 năm tràn đầy nội lực ảnh 3 Mảng xanh trong không gian sống sang trọng tại khu căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments.

Nổi bật trong cộng đồng C.T Group là đội ngũ tinh hoa, đội ngũ quản lý mà mỗi người trong tập đoàn gọi là West Point C.T Group, để nói lên quá trình đào tạo thông minh và khắc nghiệt. West Point C.T Group liên tục được sàng lọc và trưởng thành từ những gian khó, thử thách. Là “sân chơi” của một đội ngũ trẻ với sức sống vô cùng mãnh liệt cùng quyết tâm cao, càng vào những lúc khó khăn, thử thách sức mạnh bật lên lại càng mạnh mẽ, quyết liệt.

Đặc biệt, phát triển con người tự chủ, mạnh mẽ và hạnh phúc là giá trị to lớn mà C.T Group mang lại cho cộng đồng cán bộ nhân viên. C.T Group luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất, là trung tâm, do đó không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy tính nhân văn với một nền văn hóa riêng độc đáo. Từ những hạt nhân C.T Group, những giá trị tốt đẹp cũng sẽ được nhân rộng đến cho mọi người và xã hội.

C.T Group 25 năm tràn đầy nội lực ảnh 4 Khu phức hợp dịch vụ hàng không SS1 đi tiên phong về Mega Mall. 

Phải nói rằng, hành trình lớn mạnh trong 1/4 thế kỷ vừa qua, C.T Group không chỉ thực sự tạo nên những dấu ấn khó phai cho cộng đồng và xã hội, mà còn là một tấm gương sáng về trách nhiệm xã hội với cộng đồng, về sự san sẻ và nhân lên tình yêu thương. C.T Group cũng chính là một trong những doanh nghiệp góp phần quan trọng trong việc kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với quốc tế, đi đầu trong việc mở rộng quan hệ hợp tác ra các nước trên thế giới. 

C.T Group 25 năm tràn đầy nội lực ảnh 5 Khu đô thị Saigon Venice - siêu phẩm hoàn vũ với diện tích 110ha và 1.400 villa. 

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của tập đoàn, tiếp nối thành công và nền tảng vững chắc được xây dựng trong 25 năm qua, nguồn nội lực tràn đầy của C.T Group sẽ vẫn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa thông qua đội tuyển trẻ của C.T Group với hoài bão vươn tới tương lai tốt đẹp, khát vọng chinh phục những chân trời mới và tiên phong cho công cuộc khai phá, mở rộng bờ cõi kinh tế. C.T Group sẽ làm hết sức mình vì sứ mạng cao cả, vì tương lai tươi đẹp cho quê hương và dân tộc Việt Nam.

THANH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng sóng ảo bất động sản công nghiệp

Cẩn trọng sóng ảo bất động sản công nghiệp

(ĐTTCO) - Giá thuê đất tăng cao, nhiều nơi xuất hiện đầu cơ bất động sản (BĐS) công nghiệp với sản phẩm đơn điệu và kém hấp dẫn (chủ yếu vẫn là đất nền và nhà xưởng thô sơ), quy hoạch manh mún, trong khi đó số lượng doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) có tiềm lực lại quá khiêm tốn, khiến cầu không rõ ràng. Thực tế này cho thấy viễn cảnh cuộc khủng hoảng thừa đối với phân khúc BĐS công nghiệp khi phát triển ồ ạt.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống