Công ty Phát Đạt sẽ trả dứt nợ tại Ngân hàng Đông Á

(ĐTTCO) - Ngày 24-11, Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) đã ban hành Quyết định 16/2017/QĐ-HĐQT về  việc thông qua chủ trương đồng ý chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án khu nhà ở cao tầng tại phường Phú Thuận (The EverRich 2) và phường Tân Phú (The EverRich 2), quận 7, TPHCM.

Công ty Phát Đạt sẽ trả dứt nợ tại Ngân hàng Đông Á

Cụ thể, PDR đã thông qua chủ trương đồng ý chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án khu nhà ở cao tầng tại phường Phú Thuận (dự án The EverRich 2) và phường Tân Phú (dự án The EverRich 2), quận 7, TPHCM cho các nhà đầu tư để thanh toán các khoản trái phiếu, nợ vay và lãi phát sinh tại Ngân hàng Đông Á trước ngày 31-12 năm nay. 
HĐQT đã biểu quyết thông qua chủ trương đồng ý chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án The EverRich 2 và The EverRich 2 từ PDR cho các nhà đầu tư để thanh toán các khoản trái phiếu, nợ vay và lãi phát sinh tại DongA Bank. Việc chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ sẽ được báo cáo tại Đại hội đồng cổ đông công ty trong phiên họp gần nhất (chậm nhất là tháng 4-2018).
Tất cả thành viên HĐQT đồng ý các khoản nợ gố trái phiếu, nợ vay của PDR sẽ được trả dứt điểm chậm nhất vào ngày 31-12-2017, và các khoản lãi phát sinh sẽ được trả dứt điểm chậm nhất vào ngày 30-6-2018.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình thức hợp đồng đặt cọc giữ chỗ, đặt cọc ưu tiên quyền mua xuất hiện khá nhiều tại các dự án chưa đủ điều kiện mở bán ở TPHCM gần đây. Ảnh minh họa.

TPHCM siết tình trạng dự án 'chốt sale' khi chưa mở bán

(ĐTTCO)- Phó Chủ tịch UBND TPHCM  Lê Hòa Bình chỉ đạo các cơ quan chức năng thanh, kiểm tra, chấn chỉnh tình trạng một số chủ đầu tư lách luật huy động vốn trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai.

Dự án - đầu tư

Wyndham Coast – hàng hiếm thị trường căn hộ du lịch biển

(ĐTTCO) - Khó có thể tìm thấy một dự án nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai. 

Quy hoạch - Đô thị

Dự án tuyến metro số 2 đã bàn giao mặt bằng hơn 78%

(ĐTTCO) – Theo Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM đến tháng 6-2021, dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 TPHCM: Bến Thành - Tham Lương đã được các quận, huyện bàn giao mặt bằng đạt khối lượng 78%.

Không gian sống