Cơ hội đầu tư tại TP mới Bình Dương

Cơ hội đầu tư tại TP mới Bình Dương ảnh 1
TP mới Bình Dương đang thay đồi từng ngày
là tâm điểm thu hút nhà đầu tư.

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, tại Trung tâm Hội nghị-sự kiện Lucky Square (TP mới Bình Dương), CTCP Tấc Đất Tấc Vàng đã tổ chức "Hội nghị doanh nhân tìm hiểu cơ hội phát triển sự nghiệp kinh doanh tại TP mới Bình Dương”.

Hội nghị đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư, khách hàng đến từ các địa phương tham dự. Tại hội nghị, các nhà đầu tư được tiếp cận trực tiếp khu đất vàng - cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Bình Dương nói chung và nghe giới thiệu định hướng quy hoạch, triển vọng các ngành nghề kinh doanh tại TP mới Bình Dương nói riêng.

Dịp này CTCP Tấc Đất Tấc Vàng triển khai mở bán đợt 3 dự án Prince Town - block đối diện ga tàu, trung tâm triển lãm và khu dịch vụ cộng đồng tại TP mới Bình Dương. Dự án có quy mô 22.142m2, vốn đầu tư 500 tỷ đồng, Prince Town được đánh giá là dự án “giá trị thực” để đầu tư.

Chỉ cần thanh toán 8%, khách hàng sẽ được nhận nhà sau 36 tháng và có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Thanh toán 41 đợt trong 7 năm không lãi suất, được ngân hàng hỗ trợ vay 70% với mức lãi suất thấp…

Tất cả 50 sản phẩm nhà phố thương mại đẹp nhất là Khu dịch vụ cộng đồng - Ga tàu điện ngầm và Bến xe thuộc Khu phức hợp thương mại Prince Town được bán trong dịp này đã được khách hàng đặt chỗ mua.

Trong thời gian tới, CTCP Tất Đất tất Vàng sẽ tiếp tục đưa các block còn lại ra thị trường.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyến đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi chính thức thông xe

Thông xe kỹ thuật tuyến đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi

(ĐTTCO) - Tuyến đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi, từ TP Cần Thơ đến Kiên Giang là trục dọc kết nối vùng ĐBSCL về phía Tây. Sau khoảng 4 năm thi công, đến nay tuyến đường cơ bản hoàn thành và sẵn sàng cho ngày thông xe kỹ thuật vào hôm nay 15-10.  

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Chờ "bà đỡ" ngân hàng cấp vốn 5 dự án PPP cao tốc Bắc-Nam

(ĐTTCO)-Các dự án cao tốc Bắc-Nam được đầu tư theo hình thức đối tác công-tư (PPP) vẫn lệ thuộc rất nhiều vào việc ngân hàng cấp vốn cho nhà đầu tư tham gia bởi nếu không huy động được vốn tín dụng để triển khai sẽ dẫn đến đổ vỡ.

Không gian sống