Chung cư cho thuê 49 năm

Công ty TNHH TM-XD Lê Thành vừa khánh thành dự án chung cư Lê Thành Tân Tạo. Đây là dự án tiếp nối thành công của loại hình căn hộ cho thuê dài hạn 49 năm Lê Thành đã đưa ra trước đó tại dự án Lê Thành Twin Towers.

Hiện số lượng căn hộ dự án Lê Thành Twin Towers đã bán hết trước thời điểm bàn giao căn hộ vào cuối tháng 12-2013 và dự án Lê Thành Tân Tạo được bán được hơn 70% căn hộ sau 1 năm mở bán. Công ty cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán linh hoạt với thời hạn thuê lên đến 49 năm.

Theo đó, nếu khách hàng sau khi ký hợp đồng thanh toán 100 triệu đồng, số tiền còn lại trả góp mỗi tháng 6 triệu đồng không lãi suất. Trong trường hợp khách hàng thanh toán 200 triệu đồng, số tiền còn lại trả góp mỗi tháng 3 triệu đồng không lãi suất. Giá thành từ 350-408 triệu đồng/căn.

Chung cư cho thuê 49 năm ảnh 1

Ông Lê Hữu Nghĩa (phải), Giám đốc Công ty Lê Thành, trao chìa khóa cho khách hàng.

Dự án Lê Thành Tân Tạo tọa lạc tại mặt tiền đường Sông Suối, nằm gần kề Quốc lộ 1A và đường dẫn về cao tốc Sài Gòn-Trung Lương. Dự án có tổng diện tích 33.000m2 gồm 4 block, tầng cao 1 trệt, 14 lầu trong đó tầng trệt được sử dụng làm siêu thị, khuôn viên cây xanh 10.000m2. Mức chi phí quản lý 200.000 đồng/căn hộ, đảm bảo những dịch vụ công cộng tốt nhất như vệ sinh, thang máy, điện chiếu sáng, an ninh…

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường BĐS: Sốc tâm lý

Thị trường BĐS: Sốc tâm lý

(ĐTTCO) - Nguồn cung hạn chế nhưng khách hàng, nhà đầu tư vẫn dè dặt, dẫn đến lượng tiêu thụ sản phẩm của chủ đầu tư dự án BĐS không như kỳ vọng. Các chuyên gia cho rằng đây là hiện tượng “sốc tâm lý” sau khi tất cả ngành nghề, trong đó có BĐS, vẫn chưa thoát khỏi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống