Chào bán nền đất dự án The IJC Commercial

Chào bán nền đất dự án The IJC Commercial ảnh 1 

(ĐTTC) - Ngày 28-8 CTCP Địa ốc An Cư Lạc Nghiệp đã mở bán dự án The IJC Commercial Town, tỉnh Bình Dương.

Đây là dự án thành phần của TP mới Bình Dương do CTCP Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng, xây dựng trên khu đất rộng 43.923m2, với khoảng 300 nền đất. Kết thúc sự kiện bán hàng đã có hơn 85% trong tổng số 100 nền nhà phố thương mại được mở bán lần này đã được giao dịch thành công.

Với giá bán 4,4 triệu đồng/m2 và chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách khuyến mại như giảm 20% giá trị hợp đồng cho khách hàng đóng tiền đúng tiến độ, tất cả sản phẩm đưa ra lần này được giảm 10% so với giá công bố…

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM

(ĐTTCO)- Ngày 1-7, tin từ Thanh tra TPHCM cho biết, thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31-12-2019, Thanh tra Thành phố vừa công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18-6-2020 của Chánh Thanh tra Thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống