Cát Tường Đức Hòa khởi công 2 dự án dân sinh

(ĐTTC) - Ngày 19-7, CTCP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã khởi công xây dựng công trình chợ Phú Thạnh và nhà máy nước nước sạch tại khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Cát Tường Đức Hòa khởi công 2 dự án dân sinh ảnh 1
Các công trình khác trong nội khu dự án cũng đang dần được hiện thực hóa theo đúng mô hình thiết kế và cam kết ban đầu của công ty đối với khách hàng.

Dự án được hình thành nhằm cung cấp nhiều sự lựa chọn về nhà ở, trung tâm thương mại dịch vụ và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong khu vực dự án nói riêng và toàn khu vực Đức Hòa nói chung.

Bên cạnh đó, Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh ra đời nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực cửa ngõ phía tây thành phố với tiêu điểm là xây dựng khu phố chợ với cơ sở hạ tầng hiện đại, liền kề các tiện ích cộng đồng như trường học, công viên, khu du lịch sinh thái…

Dịp này chủ đầu tư  mở bán Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh lần 2 với số lượng mở bán khoảng 108 nền đất còn lại kết quả có 80 nền đất đã được khách hàng giao dịch thành công.

Với số tiền từ 227 triệu đồng khách hàng đã có thể sỡ hữu ngay cho mình một nền đất đẹp trong khu dân cư Cát Tường Phú Thạnh. Kết hợp với những cơ sở hạ tầng mà dự án hiện có, mức giá này được đánh giá là rất rẻ so với nhiều dự án khác.

Không những đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có lợi thế tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Cát Tường Đức Hòa còn tạo ra chương trình bán hàng nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Một số chương trình hấp dẫn như rút thăm trúng thưởng “Cát Tường Phú Quý - Rinh xe như ý”.

Mỗi khách hàng khi mua 1 nền đất tại Cát Tường Phú Thạnh đều có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt một xe ô tô trị giá 350 triệu đồng. Đối với những khách hàng trả ngay 95% được chiết khấu 5% trên bảng giá và những khách hàng mua 2 nền trở lên đều được chiết khấu 3 triệu đồng nhân với số nền mua.

20 khách hàng đăng ký xây dựng lần mở bán thứ 2 này sẽ được nhận gói "Cát Tường An Cư" với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng, gồm vật liệu xây dựng, bản vẽ, thiết kế và các hỗ trợ khác.

Ngoài ra công ty sẽ hỗ trợ xây dựng như: Xin giấy phép cũng như các thủ tục liên quan đến xây dựng trong vòng 14 ngày; cung cấp gói vật liệu xây dựng với giá rẻ hơn thị trường; đo đạc miễn phí cũng như tư vấn các thủ tục đến khi hoàn công nhà; hướng dẫn các thủ tục xin điện, nước, cáp quang, viễn thông…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường BĐS: Sốc tâm lý

Thị trường BĐS: Sốc tâm lý

(ĐTTCO) - Nguồn cung hạn chế nhưng khách hàng, nhà đầu tư vẫn dè dặt, dẫn đến lượng tiêu thụ sản phẩm của chủ đầu tư dự án BĐS không như kỳ vọng. Các chuyên gia cho rằng đây là hiện tượng “sốc tâm lý” sau khi tất cả ngành nghề, trong đó có BĐS, vẫn chưa thoát khỏi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống