Bung chính sách đón khách hàng

Sau một thời gian dài ngóng chờ sự hồi phục thị trường, gần đây hàng loạt chủ đầu tư đã bung hàng sau khi có một số động thái hỗ trợ người mua nhà từ cơ quan chức năng. Tuy nhiên, ưu thế thuộc về các chủ đầu tư có năng lực thực sự, những dự án đã hoàn thiện, giá cả phù hợp, tiến độ dự án, chính sách bán hàng… thể hiện “đẳng cấp” của chủ đầu tư.

Bung chính sách đón khách hàng ảnh 1

Dự án The Eastern đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Dự án The Eastern do Công ty HVK làm chủ đầu tư được khởi công xây dựng vào tháng 12-2011. Sau 15 tháng thi công, The Eastern đã xây xong phần thô và đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Với tài chính vững mạnh của quỹ đầu tư Hàn Quốc và kinh nghiệm xây dựng trên 100 năm của nhà thầu xây dựng Posco (một  trong 5 nhà thầu hàng đầu Hàn Quốc), dự án The Eastern đã được chủ đầu tư triển khai xây dựng đúng tiến độ.

Dự kiến sẽ hoàn thành và giao nhà vào ngày 30-9-2013. The Eastern tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu với những khách hàng khó tính nhất từ chất lượng công trình đến môi trường xung quanh và thiết kế nội thất hiện đại của Hàn Quốc.

Ngoài chất lượng công trình, tiến độ thi công… công ty đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua nhà. Thanh toán 40% được nhận nhà, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất trong vòng 24 tháng. The Eastern cung cấp đầy đủ các loại căn hộ với đầy đủ diện tích từ 59m2 đến 111 m2 với giá giao nhà hoàn thiện từ 16,5 triệu đồng/m2.

Dự án chung cư An Bình (đã hoàn thiện) cũng vừa đưa ra chính sách bán hàng:  khách hàng chỉ cần thanh toán 40% sẽ được nhận nhà, còn lại trả góp 1 năm không lãi suất. Khi khách hàng ký hợp đồng được tặng bộ nội thất như 1 máy lạnh, 1 bộ tủ bếp, 1 bộ bàn ăn gỗ ngoại nhập và 1 năm phí quản lý chung cư…

Ngoài ra, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% trong 15 năm với lãi suất thấp. Tương tự 2 dự án đã hoàn thiện giao nhà là chung cư Trường Thọ TDH (Thủ Đức) và Phước Bình TDH (Quận 9) cũng thu hút khách hàng bằng cách chiết khấu 8-15% giá trị hợp đồng nếu thanh toán 60-100% giá trị hợp đồng sau khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Số tiền còn lại khách hàng có thể thanh toán từ 2-4 năm… Ông Park Jong Woo, đại diện Công ty HVK, cho rằng thị trường BĐS đã được nhiều sự hỗ trợ từ Nhà nước Việt Nam, như định hướng giảm lãi suất cho vay, niềm tin của người dân về thị trường đang dần được hồi phục, các giao dịch bắt đầu có phát sinh.

Sắp tới, Công ty HVK sẽ tung ra 1 chính sách bán hàng mới vào ngày 6-4-2013, giúp khách hàng sở hữu căn hộ khi chỉ có 40% tổng giá trị căn hộ và được hỗ trợ thêm 2 năm lãi suất.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch Covid-19.

Chu kỳ “vùng đáy” bất động sản?

(ĐTTCO) - Các chuyên gia kinh tế dự báo, trong quý IV-2020 và quý I-2021, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp đà suy giảm sâu do cộng hưởng bởi nhiều khó khăn, thậm chí đây được xem là chu kỳ BĐS sẽ chạm “vùng đáy”.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống