Bien Hoa Dragon City II: Vị trí đẹp, giá rẻ

Ngày 25-3, CTCP Địa ốc Kim Oanh tổ chức mở bán suất đất tại dự án Bien Hoa Dragon City II. Với hạ tầng giao thông kết nối các tỉnh lân cận cộng lợi thế giá rẻ, dự án đã thu hút đông đảo khách hàng đến mua đất nền.

Chia sẻ với khách hàng

Hơn 300 khách hàng đã có mặt ở dự án Bien Hoa Dragon City II từ rất sớm để đăng ký quyền mua suất đất tại dự án. Đây là điều hiếm xảy ra trong bối cảnh thị trường bất động sản và thị trường căn hộ đang ảm đạm hiện nay. Trời khá nắng nóng nhưng ai cũng cố chen chân để đăng ký và đóng tiền mua một suất đất.

Theo quan sát, từ khi khách hàng đến dự án, chọn vị trí và rút tiền ký hợp đồng mua đều diễn ra rất nhanh chóng. Dường như những thông tin về dự án và quyết định mua đã được nhà đầu tư tìm hiểu kỹ và tính toán sẵn.

Bước ra khỏi đám đông, chị Hoàng Anh ở Biên Hòa, Đồng Nai, phấn khởi cho biết chen lấn mãi mới đóng được tiền. Khi được hỏi lý do chọn mua, chị nói dự án có vị trí đẹp ngay ở thành phố Biên Hòa, gần sân bay quốc tế Long Thành, giá hợp lý nên mua một mảnh để đó. 250 sản phẩm được đưa ra và chỉ trong vòng vài giờ đã có hơn 70% sản phẩm được khách hàng đăng ký mua.

Bien Hoa Dragon City II: Vị trí đẹp, giá rẻ ảnh 1 

Khách hàng đăng ký mua dự án Bien Hoa Dragon City II. 

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Kim Oanh, cho biết Bien Hoa Dragon City II có vị trí “vàng”, cách TPHCM 28km về hướng Đông, nằm trong tổng thể quy hoạch đồng bộ của khu đô thị Tam Phước, là trung tâm của tam giác TPHCM - Biên Hòa - Vũng Tàu.

Khi quyết định về Đồng Nai làm dự án, công ty đã chọn những dự án có sổ đỏ được đền bù, giải tỏa mặt bằng cách đây 7-8 năm nên giá thành khá thấp.

“Với mức giá 2,6-3,8 triệu đồng/m2, dự án Bien Hoa Dragon City II có mức giá thấp hơn 30% so với thị trường. Phần chênh lệch này chúng tôi dành chia sẻ cho khách hàng” - bà Oanh nói.

Ăn theo hạ tầng

Một trong những nguyên nhân thu hút nhà đầu tư là dự án nằm gần sân bay quốc tế Long Thành, Quốc lộ 51 và tuyến cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây (được ví như đường Trường Sơn - Tân Sơn Nhất tại TPHCM) đang được đầu tư xây dựng.

Cùng với hàng loạt hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh đang được nâng cấp, mở rộng và đầu tư mới như đường cao tốc nối TPHCM với Bà Rịa - Vũng Tàu, tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, kế hoạch nối mạng đường sắt Singapore - Côn Minh (Trung Quốc) có 50km chạy qua địa phận tỉnh để hòa vào mạng lưới đường sắt Bắc - Nam, đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt...

Hệ thống đường thủy và cảng biển ở Đồng Nai tiếp tục được đầu tư nâng cấp và xây mới, nhiều cảng sông, cảng biển như Phước Thái, Gò Dầu A, Gò Dầu B... có thể đón các tàu quốc tế có trọng tải lớn cập cảng.

Nhiều chuyên gia cho rằng trong tương lai, khi những dự án hạ tầng giao thông được kết nối và đưa vào hoạt động bất động sản nơi đây sẽ gia tăng mạnh về giá trị.

Đây cũng được hiểu là động thái mua bất động sản để đón đầu. Hơn nữa, trong bối cảnh kinh tế còn nhiều bất ổn, lạm phát tăng cao, tiền đồng mất giá, các kênh đầu tư khác không hấp dẫn, đổ tiền vào đất nền có thể hiểu là động thái cất giữ tiền an toàn trong thời điểm hiện nay.

Thị trường bất động sản Đồng Nai đầy tiềm năng

CTCP Địa ốc Kim Oanh là một công ty phát triển lớn mạnh tại thị trường Bình Dương. Năm 2012, công ty mở rộng sang thị trường Đồng Nai vốn là thị trường đầy tiềm năng nhằm đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khi về thị trường Đồng Nai công ty đã chọn dự án Bien Hoa Dragon City để hợp tác đầu tư vì 5 lý do:

- Vị trí chiến lược.

- Pháp lý minh bạch, có sổ đỏ.

- Cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện, điện, nước âm.

- Giá cả tốt, thấp hơn so với thị trường chung.

- Chủ đầu tư uy tín (Tập đoàn Tín Nghĩa).

Hoàng Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Meyresort Bãi Lữ - tiềm năng sinh lợi

(ĐTTCO) - Được quy hoạch trên diện tích gần 52 ha, Meyresort Bãi Lữ là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế do tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển. Dự án đã hoàn thiện nghĩa vụ thuế và đang trong quá trình xây dựng hạ tầng. Dự kiến sẽ được khai trương vào quý IV-2023.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống