Bàn giao 700 căn nhà ở xã hội HOF-HQC Hồ Học Lãm

(ĐTTCO)- ngày 13-12, chủ đầu tư – Quỹ Phát triển Nhà ở TP.HCM (HOF) cùng đơn vị hợp tác phát triển - CTCP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân đã đưa Khối C-D-E-F Chung cư nhà ở xã hội HOF-HQC Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân vào sử dụng. 

Bàn giao 700 căn nhà ở xã hội HOF-HQC Hồ Học Lãm

Chung cư nhà ở xã hội HOF-HQC Hồ Học Lãm là dự án đầu tiên được thực hiện với hình thức hợp tác công - tư nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho các đối tượng nhà ở xã hội tại TPHCM. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 608 tỷ đồng. 
HQF-HQC Hồ Học Lãm gồm 718 căn hộ, 06 khối cao 15 tầng có tổng diện tích đất 12.382,5m2, tổng diện tích sàn xây dựng 74.732,64m2, tổng diện tích sàn kinh doanh, thương mại dịch vụ và căn hộ: 42.973m2, mật độ xây dựng chỉ 35%. 
Trước đó, trong tháng 11-2019, Hoàng Quân cũng đã khánh thành đưa vào sử dụng 2.000 căn hộ tại dự án nhà ở xã hội HQC Plaza trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM. 
Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Citrine Apartment là 1 trong số ít dự án hoàn thành trước thời hạn bàn giao.

Tiếp tục sàng lọc thị trường địa ốc

(ĐTTCO)-Với những diễn biến không mấy sáng sủa trong 2 năm 2018, 2019, bước sang năm 2020 doanh nghiệp địa ốc vẫn tiếp tục quá trình sàng lọc, đối mặt khó khăn và thách thức. Giới chuyên gia và các chủ đầu tư nhìn nhận sẽ có những rung lắc ngắn hạn nhưng không đến mức bi quan. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo.