500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

(ĐTTCO) – Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018, cho biết triển lãm lần này giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ diễn ra từ ngày 28-3 đến 1-4.

500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Triển lãm thu hút 500 DN trong và ngoài nước tham gia, với quy mô trưng bày 1.700 gian hàng giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, và giải pháp mới trong lĩnh vực xây dựng.
Điều đáng lưu ý là số DN nước ngoài tham gia triển lãm Vietbuild ngày càng tăng, tại triển lãm lần này có 248 DN nước ngoài, và 252 DN trong nước tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công nghệ. Các DN này đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia…
Xét theo lĩnh vực, Vietbuild Hà Nội 2018 thu hút 135 DN xây dựng, vật liệu, 63 DN công nghệ smarthome, bất động sản, kiến trúc, 153 DN trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, 145 DN sản xuất các sản phẩm khác như cổng rào, ống nước, thang nâng, các thiết bị năng lượng mặt trời và máy móc phụ trợ khác tham gia.
Đến nay triển lãm Vietbuild đã được tổ chức liên tục trong 20 năm, đây được coi là triển lãm quốc tế có quy mô lớn nhất cả nước, thu hút sự tham gia đông đảo của các DN trong và ngoài nước. Theo ban tổ chức, trong năm nay sẽ có 9 kỳ triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra trên cả nước, trong đó tại có 3 kỳ tổ chức tại Hà Nội, 4 kỳ tại TPHCM, 1 kỳ tại Đà Nẵng, và 1 kỳ tại Cần Thơ.

Gia Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

San lấp mặt bằng  khi chưa bồi thường cho dân

San lấp mặt bằng khi chưa bồi thường cho dân

(ĐTTCO) - Mấy ngày qua, Công ty CP Xây dựng thương mại Công Thanh đã ngang nhiên cho bơm cát san lấp 1,4ha đất vườn nhà của bà Nguyễn Thị Lệ Thu (65 tuổi, ở ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An), gây bất bình cho người dân. 

Dự án - đầu tư

Choáng ngợp tổ hợp 12 phân khu đẳng cấp 5 sao tại Thanh Long Bay

(ĐTTCO) - Không quá khó để giải mã lý do Thanh Long Bay là một trong những siêu dự án chủ chốt giúp Bình Thuận trở thành trung tâm thể thao biển quốc gia theo chiến lược của tỉnh. Tích hợp 12 phân khu đẳng cấp chuẩn 5 sao, Thanh Long Bay mang đến những trải nghiệm bất tận và đáng nhớ cho tất cả đối tượng du khách trong nước lẫn quốc tế. 

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019