500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

(ĐTTCO) – Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018, cho biết triển lãm lần này giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ diễn ra từ ngày 28-3 đến 1-4.

500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Triển lãm thu hút 500 DN trong và ngoài nước tham gia, với quy mô trưng bày 1.700 gian hàng giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, và giải pháp mới trong lĩnh vực xây dựng.
Điều đáng lưu ý là số DN nước ngoài tham gia triển lãm Vietbuild ngày càng tăng, tại triển lãm lần này có 248 DN nước ngoài, và 252 DN trong nước tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công nghệ. Các DN này đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia…
Xét theo lĩnh vực, Vietbuild Hà Nội 2018 thu hút 135 DN xây dựng, vật liệu, 63 DN công nghệ smarthome, bất động sản, kiến trúc, 153 DN trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, 145 DN sản xuất các sản phẩm khác như cổng rào, ống nước, thang nâng, các thiết bị năng lượng mặt trời và máy móc phụ trợ khác tham gia.
Đến nay triển lãm Vietbuild đã được tổ chức liên tục trong 20 năm, đây được coi là triển lãm quốc tế có quy mô lớn nhất cả nước, thu hút sự tham gia đông đảo của các DN trong và ngoài nước. Theo ban tổ chức, trong năm nay sẽ có 9 kỳ triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra trên cả nước, trong đó tại có 3 kỳ tổ chức tại Hà Nội, 4 kỳ tại TPHCM, 1 kỳ tại Đà Nẵng, và 1 kỳ tại Cần Thơ.

Gia Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh kích cầu

Doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh kích cầu

(ĐTTCO)-Sau 2 tháng gỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội, Bộ Xây dựng cho biết lĩnh vực kinh doanh bất động sản (BĐS) tiến triển tốt và sôi động hơn. Việc một số chủ đầu tư có tiềm lực tài chính triển khai chính sách bán hàng kích cầu với nhiều ưu đãi, đã giúp thanh khoản trên thị trường cải thiện rõ rệt.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống