450 doanh nghiệp tham gia triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần 2

(ĐTTCO) - Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội), với sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm trưng bày các sản phẩm được sản xuất từ năm 2018 và đầu năm 2019, với các mẫu mã, tính năng mới, chất lượng được nâng cao…

450 doanh nghiệp tham gia triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần 2

Tiếp nối thành công tốt đẹp của triển lãm VIETBUILD lần thứ nhất vào tháng 3-2019 tại Hà Nội, tại triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1.600 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 243 doanh nghiệp trong nước,  125 liên doanh, 101 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia.
Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 2 được tổ chức từ ngày 4 đến 8-9. Các hoạt động diễn ra tại triển lãm mang tính thích thực, sáng tạo. Ở triển lãm có các hoạt động như diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng (nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu để định hướng chiến lược).
Ban tổ chức cũng thực hiện các chương trình giao lưu giữa các ngành, tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài. Tại triển lãm lần này có 24 tổ chức hiệp hội doanh nghiệp, cơ quan quản lý trong và ngoài nước đăng ký tham gia.
Trong năm 2019, triển lãm quốc tế VIETBUILD được tổ chức với 10 kỳ, trong đó tại Hà Nội diễn ra 3 kỳ. Triển lãm VIETBUILD lần thứ 3 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 27-11 đến 1-12 với quy mô 1.700 gian hàng từ 21 quốc gia.
Tại triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, vừa và nhỏ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao để đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

Huy Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu đô thị sáng tạo phía Đông thành phố trong lòng thành phố

Khu đô thị sáng tạo phía Đông thành phố trong lòng thành phố

(ĐTTCO) - Năm 2020, TPHCM sẽ trình Quốc hội về đề án Chính quyền đô thị TP, trong đó có đề án Khu ĐTST phía Đông, dự kiến có thể bắt tay triển khai từ năm 2021. Hiện TP đang tìm kiếm một chiến lược phát triển để chuyển đổi khu vực phía Đông TP thành Khu ĐTST tương tác cao, khi liên tục tổ chức các hội thảo quốc tế, trao đổi ý kiến chuyên gia, cuộc thi quốc tế, nhằm tìm kiếm những ý tưởng để quy hoạch không gian đô thị có tích hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội.

Dự án - đầu tư

Ấn tượng thế giới nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World Phú Quốc

(ĐTTCO)-Với những hình ảnh tự nhiên đầy quyến rũ, dịch vụ ấn tượng, ẩm thực tinh tế, lễ giới thiệu L’Alyana Senses World đã chạm đến ngũ quan của đông đảo khách tham dự, đưa vào hành trình tìm về vẻ đẹp bản nguyên của một thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ với vô vàn trải nghiệm cho mọi thế hệ, mọi phong cách sắp xuất hiện ở Phú Quốc.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo.