450 doanh nghiệp tham gia triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần 2

(ĐTTCO) - Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội), với sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm trưng bày các sản phẩm được sản xuất từ năm 2018 và đầu năm 2019, với các mẫu mã, tính năng mới, chất lượng được nâng cao…

450 doanh nghiệp tham gia triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần 2

Tiếp nối thành công tốt đẹp của triển lãm VIETBUILD lần thứ nhất vào tháng 3-2019 tại Hà Nội, tại triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1.600 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 243 doanh nghiệp trong nước,  125 liên doanh, 101 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia.
Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 2 được tổ chức từ ngày 4 đến 8-9. Các hoạt động diễn ra tại triển lãm mang tính thích thực, sáng tạo. Ở triển lãm có các hoạt động như diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng (nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu để định hướng chiến lược).
Ban tổ chức cũng thực hiện các chương trình giao lưu giữa các ngành, tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài. Tại triển lãm lần này có 24 tổ chức hiệp hội doanh nghiệp, cơ quan quản lý trong và ngoài nước đăng ký tham gia.
Trong năm 2019, triển lãm quốc tế VIETBUILD được tổ chức với 10 kỳ, trong đó tại Hà Nội diễn ra 3 kỳ. Triển lãm VIETBUILD lần thứ 3 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 27-11 đến 1-12 với quy mô 1.700 gian hàng từ 21 quốc gia.
Tại triển lãm VIETBUILD Hà Nội lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, vừa và nhỏ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao để đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

Huy Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhu cầu về nhà ở diện tích nhỏ đối với người dân TPHCM rất lớn. Ảnh: M.TUẤN

Lại nóng căn hộ 25m2

(ĐTTCO)-Giới chuyên gia từng cảnh báo việc phát triển căn hộ diện tích nhỏ sẽ tạo ra những khu nhà ổ chuột trên cao, gây áp lực lên hạ tầng đô thị.  Thế nhưng, khi lấy ý kiến dự thảo Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, Bộ Xây dựng vẫn bổ sung hạng mục cho phép diện tích tối thiểu căn hộ chung cư từ 45m2 giảm xuống còn 25m2.

Dự án - đầu tư

Choáng ngợp tổ hợp 12 phân khu đẳng cấp 5 sao tại Thanh Long Bay

(ĐTTCO) - Không quá khó để giải mã lý do Thanh Long Bay là một trong những siêu dự án chủ chốt giúp Bình Thuận trở thành trung tâm thể thao biển quốc gia theo chiến lược của tỉnh. Tích hợp 12 phân khu đẳng cấp chuẩn 5 sao, Thanh Long Bay mang đến những trải nghiệm bất tận và đáng nhớ cho tất cả đối tượng du khách trong nước lẫn quốc tế. 

Quy hoạch - Đô thị

Xây dựng nhà máy xử lý nước thải hiện đại tại quận Bình Tân

(ĐTTCO) - UBND TP vừa giao Sở Xây dựng và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị phối hợp với đơn vị tư vấn bổ sung vào đồ án điều chinh quy hoạch cục bộ hạng mục xây dựng nhà máy nước cấp cạnh khu vực nhà máy xử lý nước thải trên cơ sở tận dụng toàn bộ lượng nước thải sau xử lý (650.000 m3/ngày) làm nguyên liệu đầu vào cho nhà máy nước cấp, triển khai trong giai đoạn 2 của dự án (năm 2030).

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019