300 căn EHomeS Nam Sài Gòn được tiêu thụ trong 1 ngày

(ĐTTCO) - Sáng 15-10, tại trung tâm hội nghị Adora Dynasty đã diễn ra lễ giới thiệu dự án EhomeS Nam Sài Gòn với sự tham dự của hơn 400 khách hàng.

Dự án EHomeS Nam Sài Gòn nhận được sự quan tâm đông đảo của người mua nhà.

Dự án EHomeS Nam Sài Gòn nhận được sự quan tâm đông đảo của người mua nhà.

Tại buổi giới thiệu này, 300 căn hộ có diện tích từ 40-60m2 có mức giá từ 658 triệu đồng đã được đặt chỗ.
Buổi lễ giới thiệu dự án EhomeS Nam Sài Gòn nằm trong chuỗi sự kiện “Mua nhà không khó” lần 2 của Tập đoàn Nam Long sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28-10-2017 tới, với những hoạt động hỗ trợ thiết thực cho người mua nhà như: tư vấn tài chính, tư vấn thủ tục pháp lý, tư vấn chọn nhà…
300 căn EHomeS Nam Sài Gòn được tiêu thụ trong 1 ngày ảnh 1 300 căn hộ 40-60m2 dự án EHomeS Nam Sài Gòn đã được đặt chỗ. 
Đây là sự kiện thường niên của Nam Long nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu ở thực của đại đa số người có thu nhập trung bình.

Trong chuỗi sự kiện “Mua nhà không khó lần 2”, Nam Long sẽ tung ra 1.000 căn hộ EhomeS Nam Sài Gòn và 100 căn hộ của dự án EhomeS Phú Hữu (khu Đông TPHCM).

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Second home Phan Thiet: Kênh đầu tư sinh lời bất chấp dịch

(ĐTTCO) - Trong vài năm gần đây, xu hướng second home đang phát triển mạnh, nhiều người đầu tư vào second home vừa để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư sinh lời. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, second tại những vùng biển ấm như Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm “đáp” của nhiều nhà đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Chính quyền đô thị cần tinh gọn và hiệu quả

(ĐTTCO)-Trao đổi với ĐTTC, Thứ trưởng Bộ Nội vụ TRẦN ANH TUẤN, cho biết chính quyền đô thị (CQĐT) mà 3 địa phương Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đang hướng đến tinh gọn và hiệu quả. Do đó cần nghiên cứu, luận giải làm sao để khi đưa vào thực hiện bảo đảm được tính đồng bộ, thống nhất giữa các cấp đơn vị hành chính.

Không gian sống