26-8: Diễn đàn bất động sản quy mô lớn

26-8: Diễn đàn bất động sản quy mô lớn ảnh 1

Một diễn đàn có quy mô lớn trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng sẽ được tổ chức vào ngày  26-8 tới, tại Hà Nội.

Với chủ đề “Đầu tư xây dựng và bất động sản Việt Nam: Kinh tế và triển vọng”, diễn đàn do Bộ Kế hoạch - Đầu tư phối hợp với các bộ Xây dựng, Giao thông - Vận tải, Công Thương và một số tổ chức trong và ngoài nước phối hợp tổ chức.

Tại diễn đàn, các doanh nghiệp, nhà quản lý, diễn giả sẽ tham gia đối thoại trực tiếp, đa chiều về đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Theo thông báo của ban tổ chức, sẽ có khoảng 500 đại biểu trong và ngoài nước, đại diện cho các nhà đầu tư, các doanh nhân, các tổ chức liên quan và các cơ quan truyền thông tham dự diễn đàn.

Ngoài sự bảo trợ và tham gia của một số cơ quan quản lý như Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Hiệp hội Bất động sản, Hiệp hội Nhà thầu..., diễn đàn sẽ có sự tham gia của nhiều tổ chức có uy tín trong lĩnh vực bất động sản như: CBRE Vietnam, Colliers International Vietnam, Cushman & wakefield, Knight Frank Vietnam, Savills Vietnam, Vinacapital Vietnam...

Diễn đàn sẽ tập trung vào các nội dung về khó khăn cho lĩnh vực xây dựng và bất động sản Việt Nam và đối thoại đa chiều chính sách giữa các doanh nghiệp với các lãnh đạo các bộ, ngành có liên quan về việc hỗ trợ và đưa ra các giải pháp đồng bộ nhằm thúc đẩy ngành xây dựng và bất động sản Việt Nam phát triển một cách bền vững.

Bên cạnh đó, các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ đưa ra các gợi ý và các giải pháp cải thiện trong ngắn hạn, các hàm ý và dự báo trong dài hạn cũng như mô tả một cách rõ nét về thực trạng thị trường bất động sản hiện tại ở Việt Nam.

(VnEconomy)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một góc dự án khu dân cư Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Ảnh: AX

Nhiều sai phạm tại dự án Khu nhà ở Nhơn Đức (Nhà Bè)

(ĐTTCO) - Phó Chánh Thanh tra TPHCM Trần Đình Trữ vừa ký Thông báo Kết luận Thanh tra (KLTT) số 78/TB-TTTP-P3 về việc chấp hành quy định pháp luật tại dự án Khu dân cư Nhơn Đức (huyện Nhà Bè) do CTCP Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Theo đó, KLTT đã chỉ ra nhiều sai phạm về đất đai, xây dựng cũng như những sai phạm liên quan đến nghĩa vụ thuế.

Dự án - đầu tư

Nam Long công bố chương trình tiết kiệm nhà ở lần 3

(ĐTTCO) – CTCP ĐT Nam Long (HOSE: NLG) chính thức công bố chương trình tiết kiệm nhà ở lần thứ 3 hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank. Chương trình lần này được áp dụng cho 650 căn hộ thuộc 3 block MP6, MP7, MP8 (dòng Flora) tại dự án khu đô thị Mizuki Park 26ha.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống