2.430 gian hàng tham gia Triển lãm Vietbuild lần 2

(ĐTTCO)- Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năm nay với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 31-8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM.

2.430 gian hàng tham gia Triển lãm Vietbuild lần 2 ảnh 1 

Triển lãm thu hút sự tham gia của 2.430 gian hàng với sản phẩm mới của hơn 800 đơn vị, trong đó co 346 doanh nghiệp trong nước, 98 doanh nghiệp liên doanh và 403 doanh nghiệp nước ngoài. Các đơn vị này đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Thái Lan, Malaysia, Hà Lan, Bỉ, Singapore, Italia, Ấn Độ, Australia, Đài Loan, Tây Ban Nha, Indonesia, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Sỹ, Thổ Nhỉ Kỳ, Nga, Hong Kong, Pakistan, Thụy Điển, Trung Quốc, Việt Nam.

Tại triển lãm, các đơn vị tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đa dạng và phong phí của ngành Bất động sản – Kiến trúc và Vật liệu trang trí nội ngoại thất như sản phẩm vật liệu xây dựng, đèn led chiếu sáng, sơn và chất chống thấm, cổng rào, công cụ điện, hệ thông máy năng lượng mặt trời, ống nước…

Theo ông Nguyễn Trần Nam – Trưởng Ban tổ chức Triển lãm, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, triển lãm Quôc tế Vietbuild đã thực sự trở thành thương hiệu trong ngành xây dựng, đây cũng là sân chơi bổ ích và thiết thực cho doanh nghiệp trong việc xúc tiến thương mạ và hợp tác đầu tư xây dựng. Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng phối hợp với công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất Động sản VNREBUILD tổ chức.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường BĐS: Sốc tâm lý

Thị trường BĐS: Sốc tâm lý

(ĐTTCO) - Nguồn cung hạn chế nhưng khách hàng, nhà đầu tư vẫn dè dặt, dẫn đến lượng tiêu thụ sản phẩm của chủ đầu tư dự án BĐS không như kỳ vọng. Các chuyên gia cho rằng đây là hiện tượng “sốc tâm lý” sau khi tất cả ngành nghề, trong đó có BĐS, vẫn chưa thoát khỏi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống