200 căn hộ Hưng Ngân Garden đã có chủ

(ĐTTC) - Sáng 12-4-2014 Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn tổ chức Lễ mở bán căn hộ Hưng Ngân Garden do CTCP Nhà Hưng Ngân làm chủ đầu tư, BIDV - Chi nhánh Sở Giao dịch 2 tài trợ dự án.

200 căn hộ Hưng Ngân Garden đã có chủ ảnh 1

Ngay sau lễ khai mạc bán bà Luân Thị Hồng Đào, Phó giám đốc CN Sở Giao dịch 2 - đại diện BIDV trao quyết định cho vay lãi suất 5%/năm cho 6 khách hàng mua căn hộ Hưng Ngân Garden.

Theo đại diện ngân hàng trong tuần tới hàng chục khách hàng đã nộp hồ sơ cũng sẽ nhận được quyết định vì chi nhánh đã chuẩn bị nhân lực phục vụ khách vay mua căn hộ Hưng Ngân Garden.

Ông Đoàn Chí Thanh, TGĐ Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, cho biết: kế hoạch hợp tác 3 bên giữa Chủ đầu tư Công ty Hưng Ngân - tài trợ dự án BIDV CN Sở Giao dịch 2 - đơn vị phân phối độc quyền Công ty Hoàng Anh Sài Gòn đã mang lại kết quả thiết thực.

Đa số khách hàng tin tưởng đặt mua căn hộ Hưng Ngân Garden khi biết dự án sẽ bàn giao căn hộ đúng tiến độ vì đã được BIDV tài trợ vốn. Đồng thời, khách hàng còn nhận được sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên tư vấn về các thủ tục vay gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ mua nhà với lãi suất 5%/năm phù hợp với mức thu nhập khá của người có việc làm ổn định.

Ngay trong ngày đầu tiên công bố bán hàng, đã có 189 khách hàng chính thức ký hợp đồng mua căn hộ Hưng Ngân Garden.

Tin, ảnh: B.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

“Khoét lõm” nhà ở, biến dạng đô thị

(ĐTTCO) - Luật Nhà ở không cho phép hộ cá nhân, gia đình xây nhà kiểu chung cư minni, nhưng sau đó nghị định lại cho phép. Nhiều cá nhân đã lợi dụng điều này để “khoét lõm” xây dựng, biến nhà riêng lẻ thành chung cư mini. Tình trạng này dẫn đến hạ tầng quá tải, không gian quy hoạch có nguy cơ bị phá vỡ.

Dự án - đầu tư

Giải mã sức hút dinh thự và Grand villa ven sông tại Waterpoint

(ĐTTCO) - Những căn dinh thự với diện tích từ 600-1.000m2 và  Grand Villa 300-dưới 600 m2 thuộc phân khu Rivera 1 lần đầu tiên được ra mắt tại thành phố bên sông Waterpoint đã đem đến xu hướng lựa chọn mới về một cuộc sống đẳng cấp khác biệt cho các chủ sở hữu. 

Quy hoạch - Đô thị

Làm quy hoạch tốt, sẽ dư tiền làm metro

(ĐTTCO)-Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT, TPHCM chỉ cần làm quy hoạch tốt, bản thân quỹ đất xung quanh nhà ga metro sẽ dư sức tạo vốn để làm metro.

Không gian sống