1.620 gian hàng tham gia Vietbuild Hà Nội 2017

(ĐTTCO) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 đang diễn ra tại Hà Nội với chủ đề xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Sự kiện diễn ra từ ngày 15 đến 19-3, với 1.620 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Ấn Độ....

 1.620 gian hàng tham gia Vietbuild Hà Nội 2017 ảnh 1

Theo đại diện ban tổ chức, triển lãm năm nay số DN tham gia tăng 20% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là kỳ triển lãm đầu tiên trong chuỗi 8 kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild của năm 2017 sẽ liên tục diễn ra tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và TP Cần Thơ.

Những năm gần đây, triển lãm Vietbuild có thêm sự tham gia của các doanh nghiệp bất động sản nhưng vật liệu xây dựng vẫn là mảng chính. Nhiều doanh nghiệp lớn trong nước thuộc ngành xây dựng, bất động sản, nội ngoại thất tham gia triển lãm như: Tập đoàn Nhựa Đông Á, Tổng Công ty Viglacera, CTCP Eurowindow, CTCP Đồng Tâm... Tập đoàn Nhựa Đông Á cũng là nhà tài trợ chính cho Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần này.

Trong khuôn khổ Triển lãm còn có các hội thảo chuyên đề về sản phẩm mới, công nghệ cao cho ngành xây dựng theo hướng phát triển xanh, bền vững; diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, chương trình giao lưu giữa các đơn vị đến từ các tỉnh trong nước và nước ngoài…

Gia Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch Covid-19.

Chu kỳ “vùng đáy” bất động sản?

(ĐTTCO) - Các chuyên gia kinh tế dự báo, trong quý IV-2020 và quý I-2021, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn tiếp đà suy giảm sâu do cộng hưởng bởi nhiều khó khăn, thậm chí đây được xem là chu kỳ BĐS sẽ chạm “vùng đáy”.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống