Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội

Hàng nghìn bạn trẻ cuồng nhiệt tham gia “bữa tiệc” đầy cảm xúc của chương trình Đường chạy sắc mầu độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 1

Tiếp nối thành công ấn tượng tại TPHCM vào tháng 4 và Đà Nẵng vào tháng 6 vừa qua, Đường chạy sắc mầu - Color Me Run đã được tổ chức tại Khu đô thị Vinhome Riverside (Long Biên, Hà Nội) vào chiều ngày 26-9.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 2

Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao sống động với nhiều mầu sắc rực rỡ với những trải nghiệm mới lạ đã thu hút hàng nghìn người tham gia.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 3

Tham gia sự kiện, các bạn trẻ được trải nghiệm chặng đường 5 km màu sắc và được tung phủ bộ màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 4

Cung đường được chia làm nhiều chặng khác nhau, ở điểm chốt mỗi chặng người chơi phải vượt qua cơn bão bụi sắc màu.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 5

Theo BTC cuộc thi, loại bột màu được sử dụng cho sự kiện hoàn toàn là bột năng và màu thực phẩm hoàn toàn vô hại cho người tham gia.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 6

Đối với các bạn trẻ đây thực sự là một sân chơi nhiều cảm xúc.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 7

Cuộc đua là một sự trải nghiệm đầy thú vị đối với tất cả mọi người.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 8


Những vị khách nước ngoài khoe thành tích sau cuộc chiến sắc mầu.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 9

Chương trình hướng tới mục đích kết nối cộng đồng thông qua những hoạt động thể thao tích cực, góp phần khuyến khích người dân cả nước tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân.

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa. 

Công nghệ

Gian bếp hiện đại

(ĐTTCO) - Hãy tận hưởng mùa hè với những món ăn dinh dưỡng và đặc sắc cho cả gia đình, nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian từ những gian bếp hiện đại.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Giảm chất lượng cuộc sống do thoái hóa cột sống cổ

(ĐTTCO) - Thoái hóa cột sống cổ là một bệnh lý mãn tính khá phổ biến, tiến triển chậm, thường gặp ở người lớn tuổi. Bệnh hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa do tính chất công việc phải ngồi lâu bên máy vi tính như nhân viên văn phòng… Bệnh nếu để lâu sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống đáng kể. 

Du lịch

Doanh nghiệp du lịch cần tiếp sức

(ĐTTCO)-Các doanh nghiệp (DN) du lịch đang nỗ lực bằng nhiều cách để tạm duy trì hoạt động kinh doanh mặc dù rất khó khăn. Để làm được điều này, một số hãng lữ hành tiếp tục đề xuất vay gói ưu đãi từ ngân hàng với lãi suất thấp, số khác mong muốn nhận lại tiền ký quỹ. 

Mua sắm

Những mẫu trang sức hoàn hảo

(ĐTTCO) - Trang sức luôn có sức hấp dẫn khó chối từ với phái đẹp. Xin giới thiệu một vài mẫu cho bạn lựa chọn những món phụ kiện yêu thích.