Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn LED

(ĐTTCO) - Lần đầu tiên, lễ hội đèn LED (LJ International Lighting Festival) được tổ chức trong khuôn viên Thảo Cầm viên (quận 1, TPHCM).
 Lễ hội được bắt đầu từ lúc 18 giờ 30 đến 23 giờ hàng ngày. Không gian Thảo Cầm viên rộng lớn được trang hoàng tuyệt đẹp bởi hàng triệu bóng đèn LED hiện đại luôn thay đổi màu sắc được cài đặt hiệu ứng lung linh biến đổi cực bắt mắt.
Từ những địa danh nổi tiếng trên thế giới như: tháp Eiffel, núi Phú Sỹ đến những khu vườn hoa tình yêu, gần 40 tiểu cảnh đã được bao phủ  trong ánh đèn LED rực rỡ tại khắp các cung đường hoa của Thảo Cầm Viên, tạo sự thích thú cho khách tham quan, đặc biệt đối với các vị khách nhỏ tuổi.
Trước đó Lễ hội đèn LED đã từng được tổ chức tại Myanmar, Hàn Quốc và một số nước khác.
Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn LED ảnh 1 Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn LED ảnh 2 Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn LED ảnh 3 Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn LED ảnh 4 Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn LED ảnh 5 Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn LED ảnh 6 Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn LED ảnh 7 Rực rỡ sắc màu lễ hội đèn LED ảnh 8

Đức Lợi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Những tiện ích công nghệ trong mùa dịch

(ĐTTCO) - Những thiết bị công nghệ từ đơn giản nhỏ gọn dễ dàng mang theo trong người đến những thiết bị cố định trong một không gian có thể hỗ trợ người dùng tối đa để bảo vệ và nâng cao sức khỏe trong mùa dịch này.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Điều trị thành công bệnh nhân phình động mạch chủ bụng

(ĐTTCO) - Ngày 12-8, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cho viết, vừa điều trị thành công cho một bệnh nhân 82 tuổi, bị phình động mạch chủ bụng bằng phương pháp đặt Stent Graft,  đây được xem như một phương pháp tối ưu để điều trị phình động mạch chủ ngực cho người bệnh lớn tuổi.

Du lịch

Mua sắm

Đồng hồ mặt số màu xanh

(ĐTTCO) - Mặc dù không mang tính truyền thống như màu trắng hoặc đen, nhưng với màu sắc khác biệt và nam tính, đồng hồ mặt số màu xanh đủ sành điệu để kết hợp với trang phục công sở hoặc quần jeans vào cuối tuần.