Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử

Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2015 đã kết thúc với 4 ngày thi liên tiếp. Đây là kỳ thi 2 trong 1 lần đầu tiên áp dụng nên gây băn khoăn cho các sĩ tử. Bởi chỉ cần dự một kỳ thi THPT quốc gia để xét công nhận tốt nghiệp THPT và vào đại học.

Do vậy, đối với học sinh trung bình yếu có thể thấy nhiều câu hỏi khó, còn với học sinh khá giỏi cho rằng nội dung thi vừa tầm. Tuy nhiên, đồng hành lo lắng cùng sĩ tử là các bậc phụ huynh khi kỳ thi kéo dài khiến việc tìm chỗ trọ khó khăn hơn. Đặc biệt, những ngày diễn ra kỳ thi đúng đợt cao điểm nắng nóng khiến phụ huynh càng thêm gian truân, vất vả, mệt mỏi bên cạnh sự hồi hộp, lo lắng. ĐTTC đã ghi nhận lại những hình ảnh về nỗi vất vả của phụ huynh bên lề kỳ thi.

 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 1
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 2
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 3
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 4
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 5
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 6

Phóng sự ảnh: Long Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hương vị mới  Rooftop Garden Bar tháng 7

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Du lịch

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.