Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử

Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2015 đã kết thúc với 4 ngày thi liên tiếp. Đây là kỳ thi 2 trong 1 lần đầu tiên áp dụng nên gây băn khoăn cho các sĩ tử. Bởi chỉ cần dự một kỳ thi THPT quốc gia để xét công nhận tốt nghiệp THPT và vào đại học.

Do vậy, đối với học sinh trung bình yếu có thể thấy nhiều câu hỏi khó, còn với học sinh khá giỏi cho rằng nội dung thi vừa tầm. Tuy nhiên, đồng hành lo lắng cùng sĩ tử là các bậc phụ huynh khi kỳ thi kéo dài khiến việc tìm chỗ trọ khó khăn hơn. Đặc biệt, những ngày diễn ra kỳ thi đúng đợt cao điểm nắng nóng khiến phụ huynh càng thêm gian truân, vất vả, mệt mỏi bên cạnh sự hồi hộp, lo lắng. ĐTTC đã ghi nhận lại những hình ảnh về nỗi vất vả của phụ huynh bên lề kỳ thi.

 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 1
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 2
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 3
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 4
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 5
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 6

Phóng sự ảnh: Long Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Gian bếp hiện đại

(ĐTTCO) - Hãy tận hưởng mùa hè với những món ăn dinh dưỡng và đặc sắc cho cả gia đình, nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian từ những gian bếp hiện đại.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Giảm chất lượng cuộc sống do thoái hóa cột sống cổ

(ĐTTCO) - Thoái hóa cột sống cổ là một bệnh lý mãn tính khá phổ biến, tiến triển chậm, thường gặp ở người lớn tuổi. Bệnh hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa do tính chất công việc phải ngồi lâu bên máy vi tính như nhân viên văn phòng… Bệnh nếu để lâu sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống đáng kể. 

Du lịch

Du lịch hứng cú đánh bồi

(ĐTTCO)-Vừa nhen nhóm hồi phục, ngành du lịch VN tiếp tục đối mặt với cuộc chiến mới được đánh giá là “khốc liệt” hơn khi Covid-19 bắt đầu trở lại.

Mua sắm

Những mẫu trang sức hoàn hảo

(ĐTTCO) - Trang sức luôn có sức hấp dẫn khó chối từ với phái đẹp. Xin giới thiệu một vài mẫu cho bạn lựa chọn những món phụ kiện yêu thích.