Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử

Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2015 đã kết thúc với 4 ngày thi liên tiếp. Đây là kỳ thi 2 trong 1 lần đầu tiên áp dụng nên gây băn khoăn cho các sĩ tử. Bởi chỉ cần dự một kỳ thi THPT quốc gia để xét công nhận tốt nghiệp THPT và vào đại học.

Do vậy, đối với học sinh trung bình yếu có thể thấy nhiều câu hỏi khó, còn với học sinh khá giỏi cho rằng nội dung thi vừa tầm. Tuy nhiên, đồng hành lo lắng cùng sĩ tử là các bậc phụ huynh khi kỳ thi kéo dài khiến việc tìm chỗ trọ khó khăn hơn. Đặc biệt, những ngày diễn ra kỳ thi đúng đợt cao điểm nắng nóng khiến phụ huynh càng thêm gian truân, vất vả, mệt mỏi bên cạnh sự hồi hộp, lo lắng. ĐTTC đã ghi nhận lại những hình ảnh về nỗi vất vả của phụ huynh bên lề kỳ thi.

 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 1
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 2
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 3
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 4
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 5
 Phụ huynh gian truân cùng sĩ tử ảnh 6

Phóng sự ảnh: Long Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Món quà công nghệ mùa lễ hội

(ĐTTCO) - Bạn đang tìm kiếm một món quà cho gia đình, bạn bè, lãnh đạo, đồng nghiệp trong dịp lễ hội cuối năm, nhất định không thể bỏ lỡ những món đồ công nghệ dưới đây.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Điều trị Parkinson giai đoạn nặng

(ĐTTCO) - Parkinson là một trong những bệnh thoái hóa hệ thần kinh, tiến triển nặng dần theo thời gian với các dấu hiệu thường gặp run khi nghỉ, đơ cứng, cử động chậm, rối loạn dáng đi và thăng bằng, gây khó khăn cho các hoạt động sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. 

Du lịch

Mùa lá phong khoe sắc live

(ĐTTCO) - Phong là loại cây thân gỗ với đặc tính lá đổi màu từ xanh sang vàng rồi đỏ tạo ra bức tranh phong cảnh đẹp đến nao lòng. Chúng ta thường thấy cảnh rừng phong mùa lá đỏ tuyệt sắc ở một số nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada… Những năm gần đây, nhiều nhóm bạn trẻ đi phượt đã phát hiện một số cánh rừng phong tuyệt đẹp ở vùng rừng núi phía Tây Bắc và Đông Bắc nước ta. 

Mua sắm

Đồng hồ đặc biệt giá dưới 10.000USD

(ĐTTCO) - Mặc dù có một số đồng hồ đeo tay siêu sang trọng có giá hàng trăm ngàn USD, nhưng cũng có nhiều chiếc đồng hồ thực sự đặc biệt, đáng tin cậy, bền lâu và bắt mắt có giá dưới 10.000USD. Đây là 6 mẫu đồng hồ nam tốt nhất có thể lựa chọn ở mức giá này.