Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng

(ĐTTCO) - Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và sáng tạo, tuổi trẻ TPHCM đã có nhiều hoạt động vì an sinh xã hội.

Sửa chữa, thay mới miễn phí hệ thống điện gia đình cho các hộ thuộc diện khó khăn

Sửa chữa, thay mới miễn phí hệ thống điện gia đình cho các hộ thuộc diện khó khăn

 Với tinh thần “Lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng”, các bạn đoàn viên, thanh niên Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã có nhiều hoạt động cụ thể như đến tận nhà dân cải tạo miễn phí hệ thống điện an toàn, đúng quy cách; hỗ trợ sửa chữa, thay thế các thiết bị điện miễn phí và cải tạo để đảm bảo mỹ quan, an toàn cho những tuyến hẻm, khu chung cư xuống cấp nằm trong các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao trên địa bàn TP; chăm lo đời sống của người lao động nghèo, hộ nghèo, gia đình chính sách…  
Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng ảnh 1Thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tửu
Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng ảnh 2Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho các tuyến hẻm
Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng ảnh 3Phát cẩm nang hướng dẫn an toàn điện cho người dân
Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng ảnh 4Sửa chữa điện nhà dân trước mùa mưa
Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng ảnh 5Sơn mới một chung cư cũ tại quận 4 
Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng ảnh 6Tham gia hiến máu nhân đạo

SGGP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa. 

Công nghệ

Gian bếp hiện đại

(ĐTTCO) - Hãy tận hưởng mùa hè với những món ăn dinh dưỡng và đặc sắc cho cả gia đình, nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian từ những gian bếp hiện đại.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Giảm chất lượng cuộc sống do thoái hóa cột sống cổ

(ĐTTCO) - Thoái hóa cột sống cổ là một bệnh lý mãn tính khá phổ biến, tiến triển chậm, thường gặp ở người lớn tuổi. Bệnh hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa do tính chất công việc phải ngồi lâu bên máy vi tính như nhân viên văn phòng… Bệnh nếu để lâu sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống đáng kể. 

Du lịch

Du lịch hứng cú đánh bồi

(ĐTTCO)-Vừa nhen nhóm hồi phục, ngành du lịch VN tiếp tục đối mặt với cuộc chiến mới được đánh giá là “khốc liệt” hơn khi Covid-19 bắt đầu trở lại.

Mua sắm

Những mẫu trang sức hoàn hảo

(ĐTTCO) - Trang sức luôn có sức hấp dẫn khó chối từ với phái đẹp. Xin giới thiệu một vài mẫu cho bạn lựa chọn những món phụ kiện yêu thích.