Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang

(ĐTTCO) - Hà Giang, mảnh đất địa đầu Tổ quốc với những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ đã mê hoặc du khách trong và ngoài nước vài năm gần đây. 
Mảnh đất có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, có những nét văn hóa độc đáo, đặc biệt thể hiện qua các trang phục truyền thống. Cuộc sống lao động, sinh hoạt của con người hòa vào thiên nhiên tạo thành những nét đẹp đặc trưng ở đây. Chúng tôi đã ghi lại những khoảnh khắc về đất và người Hà Giang trong chuyến đi mới nhất của mình.
Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang ảnh 1 Cột mốc Km số 0 tại TP Hà Giang. 
Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang ảnh 2 Trung tâm xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn. 
Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang ảnh 3 Hai phụ nữ dân tộc Lô Lô với bộ trang phục cầu kỳ, sặc sỡ. 
Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang ảnh 4 Ba người phụ nữ Dao Đỏ đứng trò chuyện về những chiếc điện thoại di động. 
Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang ảnh 5 Cùng nhau lên nương. 
Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang ảnh 6 Một phụ nữ Mông gùi cỏ về cho trâu, bò. 
Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang ảnh 7 Hẻm vực sông Nho Quế trên cao nguyên đá. 

Nguyễn Hường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hương vị mới  Rooftop Garden Bar tháng 7

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Du lịch

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.