Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng

(ĐTTCO) - Những ngày này, khắp các ngả đường phố của thủ đô Hà Nội được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu… chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Thực hiện các nhiệm vụ do Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng giao cho, đến nay, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội đã cơ bản hoàn thành việc trang trí các cụm pa-nô, băng-rôn, hệ thống chiếu sáng... tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các nút giao thông, tuyến đường cửa ngõ thủ đô, khu vực trung tâm. 

Đã có 28 màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt tại các địa điểm công cộng; hoàn thiện trang trí tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Quảng trường Nhà hát thành phố, khu vực quảng trường Ba Đình.

Công ty Môi trường đô thị và Công ty Thoát nước đẩy mạnh công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, mỹ quan đường phố. Các quận, huyện, thị xã tập trung tuyên truyền cổ động trực quan; trang trí, trang hoàng đường phố kết hợp tăng cường công tác vệ sinh môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh các tuyến phố Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng:

Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 1

Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 2
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 3
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 4
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 5
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 6
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 7
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 8
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 9

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa. 

Công nghệ

Gian bếp hiện đại

(ĐTTCO) - Hãy tận hưởng mùa hè với những món ăn dinh dưỡng và đặc sắc cho cả gia đình, nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian từ những gian bếp hiện đại.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Giảm chất lượng cuộc sống do thoái hóa cột sống cổ

(ĐTTCO) - Thoái hóa cột sống cổ là một bệnh lý mãn tính khá phổ biến, tiến triển chậm, thường gặp ở người lớn tuổi. Bệnh hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa do tính chất công việc phải ngồi lâu bên máy vi tính như nhân viên văn phòng… Bệnh nếu để lâu sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống đáng kể. 

Du lịch

Du lịch hứng cú đánh bồi

(ĐTTCO)-Vừa nhen nhóm hồi phục, ngành du lịch VN tiếp tục đối mặt với cuộc chiến mới được đánh giá là “khốc liệt” hơn khi Covid-19 bắt đầu trở lại.

Mua sắm

Những mẫu trang sức hoàn hảo

(ĐTTCO) - Trang sức luôn có sức hấp dẫn khó chối từ với phái đẹp. Xin giới thiệu một vài mẫu cho bạn lựa chọn những món phụ kiện yêu thích.