Cổ động biển đảo

Hưởng ứng các hoạt động tuyên truyền, đấu tranh bảo vệ biển đảo, Hội Mỹ thuật TPHCM, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM đã phát động sáng tác tranh cổ động hướng về biển đảo. Cuộc phát động nhận được sự hưởng ứng của đông đảo hội viên, trong đó có cả những họa sĩ gốc Hoa ở TPHCM.

Bằng ngôn ngữ tạo hình của thể loại tranh cổ động, các tác phẩm trong đợt này chuyển tải được những thông điệp sâu sắc của các nghệ sĩ về ý chí quyết tâm bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển bền vững đất nước.

Đây là một trong những hành động tích cực và có ý nghĩa góp phần vào cuộc đấu tranh của Nhân dân Việt Nam, lực lượng yêu chuộng hòa bình trong khu vực và thế giới buộc Trung Quốc phải tôn trọng Việt Nam, tôn trọng luật pháp quốc tế, từ bỏ chính sách bành trướng ở biển Đông.

Cổ động biển đảo ảnh 1

Tác giả: HUỲNH PHƯƠNG ĐÔNG 

 Cổ động biển đảo ảnh 2

Tác giả: NGUYỄN THÀNH CÔNG

Cổ động biển đảo ảnh 3

Tác giả: GIANG ANH

 Cổ động biển đảo ảnh 4

Tác giả: NGUYỄN QUỐC DŨNG

 Cổ động biển đảo ảnh 5

Tác giả: NGUYỄN XUÂN ĐÔNG

Khánh Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ hội ẩm thực  đường phố Thái Lan

Lễ hội ẩm thực đường phố Thái Lan

(ĐTTCO) - Khách sạn Windsor Plaza vừa giới thiệu Lễ hội Ẩm thực đường phố Thái Lan sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 31-7. Thực khách có thể thưởng thức nhiều món ngon từ vùng đất của những nụ cười tại buffet tối của nhà hàng Café Central An Đông và tham gia rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn hàng đêm.  

Công nghệ

Ứng dụng giúp sống tươi trẻ và lành mạnh

(ĐTTCO) - Công nghệ tân tiến mỗi ngày không chỉ rút ngắn thời gian làm việc của con người mà còn là công cụ, tiện ích hỗ trợ con người chăm sóc và cải thiện sức khỏe ngày một lành mạnh hơn, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19 này.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Du lịch

48 giờ khám phá Phú Quốc live

(ĐTTCO) - Ngắm bình minh trên bãi biển nổi tiếng thế giới, thư thái tuyệt đối với spa hồ đẳng cấp, giải trí hết cỡ tại công viên chủ đề hàng đầu châu Á, hay khám phá thiên nhiên tại Vinpearl Safari… Chỉ với 48 giờ ngay tại Bắc đảo Phú Quốc, hành trình của du khách vẫn hoàn hảo nhờ hệ sinh thái dịch vụ trọn vẹn của quần thể du lịch quy mô bậc nhất hiện nay.

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.