Giá vàng có thể 'công phá' mốc 2.000 USD/ounce

(ĐTTCO)-Giá vàng thế giới hiện đang ở quanh mức 1.500 USD/ounce, và theo giới phân tích, chắc chắn giá vàng sẽ tăng cao tới mức 1.800 USD/ounce hay thậm chí 2.000 USD/ounce.
“Bão” vàng đã được chặn đứng?

“Bão” vàng đã được chặn đứng?

Cách đây ít giờ, với 269 phiếu thuận và 161 phiếu chống, Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật do Tổng thống Barack Obama và lãnh đạo 2 đảng đề xuất. Theo đó, trần nợ Hoa Kỳ sẽ được nâng thêm ít nhất 2.100 tỷ USD và giảm thâm hụt ngân sách 2.400 tỷ USD trong vòng 10 năm tới.
Giảm “sức nóng” từ vàng

Giảm “sức nóng” từ vàng

Ông Đinh Nho Bảng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, phân tích những giải pháp nhằm giảm thiểu sự tác động của giá vàng đến các chính sách tiền tệ và tâm lý các nhà đầu tư...
Thị trường vàng phá vỡ những kỷ lục

Thị trường vàng phá vỡ những kỷ lục

Liên tiếp phá vỡ các mức đỉnh được xác lập, giá vàng thế giới và trong nước phiên cuối tuần qua thêm một lần nữa tạo ra kỷ lục mới. Không ai dám chắc giá vàng sẽ còn biến động như thế nào, song cũng có không ít chuyên gia táo bạo đưa ra mức “khủng” 2.000USD/ounce vào cuối năm 2011.
Đầu tư vàng tài khoản: 6/10 người lỗ nặng

Đầu tư vàng tài khoản: 6/10 người lỗ nặng

Theo thống kê từ chính các dân chơi trên sàn, cứ 10 người chơi thì 6 người cháy tài khoản, 4 người trong tình trạng cắt lỗ. Lý do bởi nhà cái luôn nắm đằng chuôi khi cho phép NĐT dùng đòn bẩy tài chính.
Tái xuất vàng: Nên hay không?

Tái xuất vàng: Nên hay không?

Hiện có hai quan điểm trái ngược nhau về việc tái xuất vàng. Đó là nên hay không nên tái xuất vàng. Quan điểm nào cũng có cái lý của nó. Vấn đề đặt ra là cần bàn xem lý nào là đúng hơn, phù hợp hơn?
Vàng tái lập mốc 40 triệu đồng/lượng

Vàng tái lập mốc 40 triệu đồng/lượng

Giảm nhẹ vào đầu giờ, giá vàng trong nước sau đó bất ngờ đảo chiều theo giá quốc tế và tái lập mốc giá 40 triệu đồng/lượng. Giới đầu tư toàn cầu đang “nín thở” theo dõi những diễn biến trong cuộc đàm phán trần nợ của Mỹ khi mà nền kinh tế lớn nhất thế giới này đang mỗi lúc một cận kề bờ vực vỡ nợ.
Trung Quốc nâng dự trữ vàng lên 8.000 tấn

Trung Quốc nâng dự trữ vàng lên 8.000 tấn

Không phải USD, không phải EUR mà là vàng. Đó là những gì mà các chuyên gia, cố vấn cao cấp Trung Quốc đang thúc giục nước này phải đa dạng hóa lượng dự trữ ngoại hối khổng lồ hơn 3.000 tỷ USD.

28-7: Vàng hạ sốt, mất mốc 40 triệu đồng

Sau khi chinh phục được đỉnh cao của mọi thời đại 40 triệu đồng/lượng, giá vàng đã giữ vững được “đỉnh” trong suốt phiên giao dịch ngày hôm qua. Tuy nhiên, tới sáng hôm nay, áp lực bán ra chốt lời ở thị trường Hoa Kỳ khiến giá vàng giảm sâu.

Sẽ có “bong bóng vàng”?

Ngày 27-7, giá vàng thế giới đã lên tới 1.620 USD/ounce, kéo giá vàng trong nước vượt qua ngưỡng 40 triệu đồng/lượng. Giới phân tích thế giới nhận định, những yếu tố đẩy giá vàng tăng mạnh cũng có thể làm “bong bóng vàng” vỡ tung và giá của mặt hàng kim loại quý này sẽ giảm mạnh.

Ngân hàng

HDBank tuyển dụng 1.000 nhân sự

(ĐTTCO)- Từ nay đến hết 30/9/2019, HDBank tuyển dụng 1.000 vị trí hấp dẫn ở mảng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tại trên trên cả nước với nhiều chức danh quản lý, nhân viên, đi kèm là các chính sách đãi ngộ.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019