Sacombank-SBJ ra mắt dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp 2017

(ĐTTCO) -Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Qúy Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ) vừa ra mắt dòng sản phẩm Qùa tặng Doanh nghiệp năm 2017, diễn ra tại TP HCM.
 

Sacombank-SBJ ra mắt dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp 2017

Có hơn 100 sản phẩm và bộ sản phẩm kim hoàn thuộc các phân khúc như dịch vụ thếp vàng màu 24k, quà tặng doanh nghiệp và quà tăng kim hoàn giành cho khách hàng cao cấp được trưng bày tại sự kiện. Điển hình là Tranh xi mạ vàng, tượng đúc mạ vàng, logo, bằng khen cho doanh nghiệp, ví da, móc khóa, đồng hồ vàng… Các sản phẩm được chế tác bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề của Sacombank – SBJ với thiết kế tinh tế, đường nét tinh xảo và mang một đặc trưng riêng. 
Bên cạnh thiết kế, mẫu mã, mức giá của dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cũng đa dạng, dao động từ 2 triệu đồng trở lên, do đó dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 
Về công ty Sacombank – SBJ, chính thức hoạt động từ cuối tháng 11-2008, chuyên chế tác, sản xuất, kinh doanh vàng bạc đá quý, quà tặng cao cấp; giám định đá quý và khắc Lazer…

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.