PNJ khánh thành xí nghiệp nữ trang

PNJ khánh thành xí nghiệp nữ trang ảnh 1

(ĐTTC) – Hôm nay 18-10, CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã khánh thành Xí nghiệp nữ trang PNJ tọa lac tại số 176/6 Dương Quảng Hàm, phường 5 quận Gò Vấp TPHCM (ảnh).

Xí nghiệp này được PNJ chính thức động thổ khởi công từ tháng 4-2011, trên diện tích 3.500 m2 với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm.

Công trình này do CTCP Địa ốc Đông Á thiết kế và thi công theo phong cách kiến trúc nhà xưởng hiện đại bao gồm 6 tầng với tổng diện tích 12.500m2 sàn xây dựng.

Bộ máy quản trị và điều hành hoạt động sản xuất của xí nghiệp được áp dụng theo mô hình quản lý hiện đại và chuyên nghiệp với gần 1.000 công nhân được biên chế trong 3 khu vực với 30 tổ sản xuất.

Tính đến nay PNJ đầu tư 315 máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho yêu cầu sản xuất của xí nghiệp với công suất 4 triệu sản phẩm/năm.

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ PNJ, cho biết tầm nhìn của PNJ sẽ là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu tại Châu Á, giữ vị trí số một trong tất cả các phân khúc thị trường mà PNJ nhắm tới tại Việt Nam.

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

(ĐTTCO)-Nối tiếp đà tăng của ngày hôm qua (11/12), mở cửa phiên giao dịch sáng 12/12, giá vàng SJC tiếp tục tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua -bán.

Ngân hàng

Hoàn tiền 30% khi chi tiêu nước ngoài với thẻ Maritime Bank Visa

(ĐTTCO) - Vừa tranh thủ săn hàng hiệu giảm giá vừa tận hưởng không khí Giáng sinh cũng như chào đón năm mới sớm, tại sao không chọn du lịch nước ngoài cùng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa để được hoàn tiền 30%, tối đa lên đến 2 triệu đồng?