Hạnh phúc vàng - Khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi

PNJ giới thiệu BST trang sức cưới 2012

(ĐTTC).- Lấy cảm hứng sáng tạo từ những câu chuyện trong truyền thuyết tứ linh- nơi đâu có long phụng sum vầy thì nơi ấy sẽ nhận được nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc. năm 2012 PNJ tung ra Bộ sưu tập Hạnh Phúc Vàng với thiết kế chủ đạo Long Phụng Sum Vầy.

Theo đó, 15 bộ thiết kế mới và 20 mẫu nhẫn cưới và đính hôn trong bộ sưu tập (BST) Hạnh Phúc Vàng (HPV) sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng trang sức vàng của PNJ trên toàn quốc từ ngày 1-8 tới.

Trên chất liệu vàng 24K, 22K, các mẫu trang sức cưới mới nhất trong BST Hạnh Phúc Vàng 2012 của PNJ là những họa tiết truyền thống gắn liền với văn hóa dân tộc như "Long Phụng Sum Vầy", "Giao Duyên", "Vũ Khúc Tình Yêu" với sự hòa quyện hoàn hảo., độc đáo sẽ càng tôn thêm nét rạng ngời, đậm chất Á Đông của các cô dâu trong ngày cưới.

Bên cạnh những họa tiết Long Lân Quy Phụng, dòng sản phẩm trang sức cưới truyền thống được thiết kế từ hình ảnh của thiên nhiên, hoa lá bốn mùa với những đường nét mềm mại và tinh tế như "Tình hồng", "Mật ngọt hạnh phúc", "Em về tinh khôi", "Tình xuân" … với dây cổ, lắc tay và bông tai có giá dao động từ 25 triệu đồng đến gần150 triệu đồng.

Nằm trong BST HPV của PNJ lần này còn có dòng sản phẩm hiện đại, sử dụng chất liệu vàng 18K, 14K, 10K  gắn đá CZ  như rót đầy những "Giọt nắng" hạnh phúc vào buổi "Ban mai tình yêu" sẽ trao gửi những "Giấc mơ yêu" mang niềm tin và hy vọng đến bao con tim đang khát khao yêu thương mong chờ một ngày sánh đôi bên nhau về miền hạnh phúc biểu hiện  sự giản dị, tinh khôi mang đến cho cô dâu vẻ đẹp rạng rỡ và quý phái  với giá từ 12 triệu đồng đến 25 triệu đồng/bộ.

Riêng nhẫn cưới và nhẫn đính hôn một kỷ vật không thể thiếu trong lễ cưới hỏi vì đó chính là biểu tượng cho tình yêu, sự gắn kết hai tâm hồn. Dịp này, PNJ có các sản phẩm vàng trắng tạo sự trẻ trung, hiện đại, phong cách mới lạ và cá tính. Đặc biệt, kim cương vẫn là loại đá quý được ưa chuộng nhất để đính trên nhẫn cưới bới ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu.

Giá một cặp nhẫn cưới trong bộ sưu tập dao động từ 4,5 triệu đồng đến gần 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu trang sức cưới HPV của PNJ từ ngày 1-8 đến ngày 31-12-2012, PNJ mang đến chương trình Rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng và chương trình tặng coupon ưu đãi 15% mua đồng hồ cặp và 10% mua đồng hồ hàng hiệu hiện  tại hệ thống cửa hàng PNJ cho khách hàng mua trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Một số mẫu trong Bộ sưu tập Hạnh Phúc Vàng của PNJ:

PNJ giới thiệu BST trang sức cưới 2012 ảnh 1 

PNJ giới thiệu BST trang sức cưới 2012 ảnh 2 
PNJ giới thiệu BST trang sức cưới 2012 ảnh 3 

PNJ giới thiệu BST trang sức cưới 2012 ảnh 4 
 PNJ giới thiệu BST trang sức cưới 2012 ảnh 5

 PNJ giới thiệu BST trang sức cưới 2012 ảnh 6
 PNJ giới thiệu BST trang sức cưới 2012 ảnh 7
 PNJ giới thiệu BST trang sức cưới 2012 ảnh 8

M.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng