Hai thương hiệu vàng trong nước đi ngang

Sáng nay (20/7), giá vàng SJC và Bảo Tín Minh Châu không có biến động so với chốt phiên trước, trong khi đó giá vàng thế giới tiếp tục giảm nhẹ.

Hai thương hiệu vàng trong nước đi ngang

Tại thời điểm 8 giờ 30 phút, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá mua vào là 36,18 triệu đồng/lượng và bán ra là 36,38 triệu đồng/lượng, không đổi so với chốt phiên trước.

Giá vàng SJC tại Công ty Doji Hà Nội cũng không đổi, hiện chiều mua vào là 36,25 triệu đồng và mua vào là 36,34 triệu đồng/lượng.

Tương tự, giá bán vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu phiên mở cửa sáng nay cũng không có biến động so với chốt phiên trước. Hiện thương hiệu này đang được giao dịch từ 34,21-34,66 triệu đồng/lượng.

Do điều chỉnh khác nhau nên mức chênh lệch của vàng Rồng Thăng Long so với thương hiệu SJC hiện tại là 1,72 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng lại giảm 1 USD/ounce so với phiên trước. Mức giá giao dịch hiện tại là 1.240 USD/ounce.

Sau khi quy đổi theo tỷ giá USD trong nước, vàng thế giới tương đương 34,01 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC khoảng 2,37 triệu đồng/lượng.

Sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của VND với USD áp dụng cho ngày 20/7 là 22.433 đồng/USD, không đổi so với chốt phiên trước.

Với biên độ tỷ giá +/-3%, ngân hàng Vietcombank và BIDV cùng niêm yết giá mua vào là 22.695 đồng/USD và bán ra là 22.765 đồng/USD, không đổi so với chốt phiên trước.

Ngân hàng Eximbank niêm yết tỷ giá USD từ 22.680-22.770 đồng/USD, cũng không đổi so với chốt phiên trước.

Trong khi đó, Ngân hàng VietinBank lại tăng 5 đồng ở cả hai chiều, hiện ngân hàng này niêm yết giá mua vào là 22.705 đồng/USD và bán ra là 22.775 đồng/USD.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Có thể điều chỉnh/hoàn trả chuyển tiền trên Internet Banking Sacombank

(ĐTTCO) - Từ nay, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi thao tác nhầm trong lúc chuyển tiền qua các kênh Ngân hàng điện tử của Sacombank gồm Internet Banking (www.isacombank.com.vn) và Mobile Banking (ứng dụng Sacombank mBanking) đã có thể điều chỉnh hoặc hoàn trả lệnh chuyển tiền đã tạo trước đó một cách nhanh chóng trên Internet Banking.