Giá Bitcoin hôm nay 19/1: Tăng nhẹ nhưng khó bền

(ĐTTCO)-Giá Bitcoin hôm nay 19/1 vẫn duy trì trạng thái buồn tẻ, trong phiên ghi nhận mức tăng nhẹ nhưng không bền.

Giá Bitcoin hôm nay khó lòng hồi phục (Ảnh minh họa: KT)

Giá Bitcoin hôm nay khó lòng hồi phục (Ảnh minh họa: KT)

Giá Bitcoin hôm nay (19/1) hiện giao dịch ở ngưỡng 10.981 USD/bitcoin, giảm 500 USD so với thời điểm cùng giờ ngày hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 12.045,10 USD, mức giá thấp nhất là 10.663,95 USD, vốn hóa thị trường là 201 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.810.513 đồng.

Trong phiên giao dịch hôm nay, đồng Bitcoin đã có lúc tăng lên 12.000 USD, mức tăng cao nhất từ đầu năm 2018. Tuy nhiên, sự phục hồi của đồng tiền ảo rất mong manh, giá trị tiếp tục suy yếu ngay sau đó.

Sau những thông tin Hàn Quốc sẽ kiểm soát chặt chẽ thị trường tiền ảo đã khiến rất nhiều nhà đầu tư của quốc gia này bán tống bán tháo tài sản. Các nhà đầu tư tại Hàn Quốc thường phải trả mức giá cao hơn khoảng 20% so với mức trung bình của thế giới, khiến thị trường này mang tính đầu cơ cao hơn bất cứ một quốc gia nào khác.

Ngoài ra, sàn giao dịch đa cấp Bitconnect đã thông báo ngừng giai đoạn cho vay tiền ảo (lending) và mảng giao dịch (exchange). Đồng tiền ảo của sàn này phát hành với mã BCC cũng đã mất giá hơn 90% ngay sau đó. Giá mỗi BBC giảm từ 200 USD xuống còn 4 USD trong chưa đầy nửa ngày.

Nhiều nhà đầu tư Bitcoinnect đang sốc và hoảng loạn trước những diễn biến bất ngờ trên thị trường tiền ảo.

VOV.VN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân Đà Nẵng đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài. Ảnh: NGUYỄN CÚC

“Cháy” vàng miếng ngày vía Thần Tài

(ĐTTCO)-Ngày 14-2 (mùng 10 tháng Giêng) - ngày vía Thần Tài và Valentine, tại các cửa hàng kinh doanh vàng, hoa tươi, socola trên cả nước tấp nập khách mua hàng.

Ngân hàng

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019