13 khách hàng trúng thưởng “Hạ vàng lấp lánh kim cương”

13 khách hàng trúng thưởng “Hạ vàng lấp lánh kim cương” ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 11-7, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đã tổ chức rút thăm trúng thưởng chương trình “Hạ vàng lấp lánh kim cương”.

Theo đó, khách hàng Võ Văn Chương (tỉnh Bình Phước) trúng thưởng giải nhất gồm một bộ dây chuyền SJC gắn kim cương 3,9 ly trị giá 30 triệu đồng.

2 giải nhì gồm 1 điện thoại Samsung Galaxy S4 mỗi giải trị giá 16 triệu đồng thuộc về 2 khách hàng ở TPHCM là khách hàng Hứa Khắc Bình và Đặng Vũ Ngọc Anh.

Đồng thời, 10 khách hàng khác đã trúng thưởng giải ba, mỗi giải 1 coupon du lịch trị giá 5 triệu đồng. Các khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận giải thưởng vào ngày 18-7.

Chương trình khuyến mại “Hạ vàng lấp lánh kim cương” gồm 2 hoạt động song song là khuyến mại giảm giá sản phẩm và bốc thăm trúng thưởng.

Trong thời gian khuyến mại từ ngày 8-6 đến ngày 30-6-2013, khách hàng đã được hưởng ưu đãi giảm giá 3-10% trên sản phẩm hoàn chỉnh, giảm 10-20% giá công cho các sản phẩm tính theo giá công (trừ vàng miếng và vàng nhẫn SJC) khi mua sắm tại các cửa hàng nữ trang cao cấp và các chi nhánh của SJC.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.